EVNHANOI đảm bảo điện phục vụ các ngày lễ lớn trong tháng 4 và tháng 5

0 PV
ANTD.VN - Nhằm đảm bảo cung ứng điện an toàn, ổn định, tin cậy phục vụ nhân dân trong dịp nghỉ lễ, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) sẽ không tạm ngừng cung cấp điện trong các ngày lễ từ 0h00 ngày 30/4/2020 đến 24h00 ngày 01/5/2020, trừ trường hợp xử lý sự cố.

Cụ thể, EVNHANOI đã bố trí các phương án vận hành bình thường và linh hoạt chuyển đổi trong tình huống sự cố; bố trí lực lượng ứng trực, vật tư thiết bị dự phòng, nhiên liệu, hệ thống thông tin liên lạc và phương tiện đi lại để đảm bảo kịp thời xử lý khi xảy ra sự cố. Các đơn vị trực thuộc EVNHANOI đã tăng cường kiểm tra, phát hiện và xử lý kịp thời các tồn tại trên lưới điện có nguy cơ gây sự cố.

ảnh 1

EVNHANOI kiểm tra tình trạng vận hành của thiết bị

EVNHANOI đã chủ động làm việc với Ủy ban nhân dân, ban, ngành, tổ chức trên địa bàn để nắm bắt thời gian, địa điểm tổ chức các sự kiện, đảm bảo cung cấp điện ổn định và thực hiện tốt công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng trong các ngày lễ. EVNHANOI đã bố trí máy phát điện dự phòng, nhằm đảm bảo điện tại các trọng điểm diễn ra các hoạt động chính trị, văn hoá lớn của thành phố Hà Nội.

ảnh 2

EVNHANOI kiểm tra tình trạng vận hành của thiết bị

Phụ tải điện được dự báo sẽ tăng trưởng mạnh trong dịp nghỉ lễ 30/4-1/5, cùng với nền nhiệt độ tại Hà Nội đang có chiều hướng tăng cao, EVNHANOI sẽ huy động tất cả nhân lực, vật tư hiện có để sẵn sàng cung cấp điện an toàn, liên tục và ổn định để nhân dân Thủ đô có một kỳ nghỉ lễ trọn vẹn.

Bên cạnh đó, EVNHANOI tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm túc các nội dung công việc theo Chỉ thị về việc triển khai phòng, chống dịch bệnh, bảo đảm điện cho các bệnh viện, cơ sở y tế phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top