EVN trưng cầu ý kiến khách hàng về mẫu hóa đơn tiền điện mới

0 Hà Linh
ANTD.VN - Ngày 12-6, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã tổ chức công bố phát động chương trình “Bình chọn mẫu hóa đơn tiền điện”.

ảnh 1

Khách hàng có thể làm theo hướng dẫn để tham gia bình chọn mẫu hóa đơn điện

EVN tổ chức bình chọn rộng rãi với đối tượng là mọi công dân Việt Nam đủ 14 tuổi trở lên có giấy tờ tùy thân hợp lệ, thực hiện bằng hình thức bình chọn trực tuyến qua mạng thông qua việc truy cập trang website https://binhchonmauhoadontiendien.evn.com.vn/.

Quá trình bình chọn diễn ra trong 1 tháng, từ ngày 12-6-2019 đến hết ngày 11-7-2019. Để thu hút đông đảo quý khách hàng sử dụng điện tham gia bình chọn mẫu hóa đơn tiền điện, chương trình còn có cơ cấu giải thưởng với các mức từ 2 triệu đồng đến 10 triệu đồng; trong đó những người đoạt giải được lựa chọn ngẫu nhiên trong số những người bình chọn đúng mẫu hóa đơn tiền điện có tỷ lệ bình chọn cao nhất các mẫu đưa ra ý kiến.

EVN đưa ra 4 mẫu hóa đơn với nhiều thông tin hơn, trong đó liệt kê chi tiết về sản lượng điện tiêu thụ theo từng bậc thang để người dân thuận tiện trong việc theo dõi, tính tiền điện cũng như thực hiện tiết kiệm điện.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Dương Quang Thành- Chủ tịch HĐTV EVN cho biết, thời gian qua, vấn đề hóa đơn điện được rất nhiều người dân quan tâm. EVN sẽ sử dụng mẫu hóa đơn mới với nhiều thông tin cụ thể hơn để khách hàng theo dõi.

Nêu quan điểm về việc EVN tổ chức bình chọn hóa đơn điện, chuyên gia kinh tế Vũ Đình Ánh cho rằng, việc EVN tổ chức lấy ý kiến khách hàng về mẫu hóa đơn tiền điện cho thấy tập đoàn này đã đổi mới, thể hiện sự minh bạch, cầu thị và lắng nghe khách hàng, qua đó tăng cường thông tin tới dư luận về hóa đơn tiền điện.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top