EVN HANOI "thắp sáng niềm tin" ở vùng khó khăn

0 Hà Linh
ANTD.VN - EVN HANOI triển khai chương trình "thắp sáng niềm tin" tại địa bàn huyện Quốc Oai (Hà Nội).

ảnh 1

EVN HANOI thay mới, cải tạo đường dây để cấp điện an toàn cho các hộ dân

Là một trong các hộ nghèo trên địa bàn xã Phú Mãn, huyện Quốc Oai, bà Đinh Thị Nhờn – xã Đồng Mỡ - huyện Quốc Oai sống trong căn nhà nhỏ sâu trong xã Phú Mãn. Do hệ thống điện của nhà bà Nhờn đã cũ nát nên vào những ngày mưa gió lạnh lẽo thường xảy ra chạm chập dẫn đến mất điện.

Sau khi được sửa chữa, thay thế đường điện mới, bà vui mừng cho biết: “Đường điện mới kiên cố lắm, không còn xảy ra tình trạng mất điện nữa. Cảm ơn ngành điện đã giúp sửa chữa lại đường điện cho căn nhà”.

Những năm gần đây, EVN HANOI đẩy mạnh hoạt động tri ân khách hàng, đặc biệt quan tâm đến những khách hàng có hoàn cảnh khó khăn. Không chỉ lắp đặt miễn phí điện mặt trời áp mái, EVN HANOI còn chỉ đạo điện lực quận, huyện thay thế, cải tạo đường dây, nhằm cấp điện ổn định, an toàn cho khách hàng. 

Đánh giá về các hoạt động tri ân khách hàng của ngành điện trên địa bàn xã Phú Mãn, ông Bùi Chí Bền - Phó Chủ tịch UBND xã cho hay: "Xã Phú Mãn là một trong những xã nghèo của huyện Quốc Oai, tỷ lệ các hộ nghèo còn cao.

Việc sửa chữa, lắp đặt điện hay lắp mới hệ thống chiếu sáng sẽ giúp các hộ dân dùng điện được an toàn, đảm bảo điều kiện sinh hoạt, phát triển kinh tế và sản xuất".

Trong Tháng tri ân khách hàng (12-2018), EVN HANOI đang triển khai chương trình “Thắp sáng niềm tin” nhằm sửa chữa và lắp đặt điện miễn phí cho 2.100 hộ gia đình nghèo, sửa chữa lắp đặt và thay mới miễn phí bóng đèn LED chiếu sáng tiết kiệm điện trên toàn địa bàn Hà Nội.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top