Em bé ngồi trong xe đẩy lao xuống thang cuốn, bất tỉnh

0 Tuấn Anh (Theo RT)
ANTD.VN - Đoạn video gây sốc do camera giám sát tại một trung tâm mua sắm ở Nga ghi lại cho thấy một bé trai ngồi trong chiếc xe đẩy lao xuống thang cuốn, ngã sấp mặt, bất tỉnh. 

ảnh 1

Ảnh minh họa

Trong đoạn video gây tranh cãi, một cậu bé được cho là anh trai đang đẩy chiếc xe đẩy có em trai ngồi bên trong đến gờ chiếc thang cuốn trong trung tâm mua sắm ở Nyagan, thuộc vùng Kemerovo của Nga.

Chiếc xe đẩy được nhìn thấy lộn nhiều vòng xuống phía dưới thang cuốn khiến em bé ngồi bên trong ngã sấp mặt. Một số người lớn vội vã chạy tới cứu đứa trẻ, trong khi anh trai cậu bé đứng gần như bất động trên thang cuốn.

Truyền thông địa phương dẫn lời các nhân chứng cho hay, cú ngã làm em bé bất tỉnh, trán bị chảy máu. Em được đưa đến bệnh viện điều trị, hiện đã hồi phục trở lại. Cảnh sát đã mở cuộc điều tra khả năng mẹ bé có phạm tội bất cẩn hay không.

Sau khi đoạn video được một người dùng mạng xã hội Vkontakte của Nga đăng tải, nó đã thu hút hàng loạt bình luận và tranh cãi gay gắt. Hầu hết mọi người băn khoăn về việc người mẹ đã ở đâu khi hai con đang chơi trò chơi nguy hiểm như vậy. Người phụ nữ này được cho là đã tới hiện trường vụ việc 5 phút sau đó, la mắng và đánh đập anh trai em bé.

Những người khác thì tranh luận về việc liệu đây có phải hành động cố ý của anh trai hay chỉ là một sự cố ngoài ý muốn. Trong khi đó, nhiều người đặt câu hỏi về sự an toàn của việc cho trẻ em vào xe đẩy và sử dụng chúng để đùa nghịch mà không có sự giám sát của người lớn.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top