Đường Ngọc Hồi: Va chạm với xe container, người phụ nữ và em bé bị cuốn vào gầm

1 Trung Hiếu
ANTD.VN - Chiều ngày 29-11-2018, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra trên đường Ngọc Hồi (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội), khi một xe máy chở 4 người va chạm với xe container.

Vào khoảng 15h ngày 29-11, ở trước cửa số nhà 7A đường Ngọc Hồi (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai), hướng từ Ngọc Hồi đi Giải Phóng, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông (TNGT) nghiêm trọng.

Theo đó, chiếc xe máy mang BKS 29T9-2177 chở 4 người (2 người lớn, 2 trẻ nhỏ) do một phụ nữ cầm lái đã va chạm với một xe container mang BKS 15C-027.44, vì 2 xe đi sát nhau. Sau cú va chạm, người phụ nữ cầm lái và một em bé khoảng 3 tuổi (hiện chưa xác định được danh tính) đã bị ngã vào gầm xe container, dẫn tới chấn thương nặng.

Nhân chứng tại hiện trường cho hay, khả năng nạn nhân nhỏ tuổi khó qua khỏi. Ngay sau khi xảy ra tai nạn, người dân ở hiện trường đã gọi xe cấp cứu để đưa những người bị thương tới bệnh viện. Lực lượng công an cũng lập tức có mặt để ghi nhận vụ TNGT.

Trong khi đó, chiếc xe container đỗ giữa đường, còn lái xe bỏ đi. Theo một số nhân chứng, người cầm lái này đã tới trình diện tại công an phường.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Xem trên trang Media

Một số hình ảnh ghi tại hiện trường:

ảnh 1

Tổ Khám nghiệm TNGT của CAQ Hoàng Mai ghi nhận sự việc

ảnh 2

Tại hiện trường, chiếc xe máy dập vỡ, đồ đạc của các nạn nhân nằm rải rác

ảnh 3

Đây là chiếc xe container liên quan trong vụ TNGT

ảnh 4

ảnh 5

Các nạn nhân bị thương rất nặng trong vụ TNGT nghiêm trọng này

Trước khi xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng nói trên, đã có nhiều cảnh báo được đưa ra để lưu ý người tham gia giao thông cần giữ khoảng cách với các xe ô tô cỡ lớn, đặc biệt là xe container.

bình luận(1 bình luận)

20x20Nguyễn quang Hòa

Ảnh cho thấy ôtô đi giữa đường , thì khả nănv lớn lai người đi xe máy sai rồi, hoặc muốn quành mà tay lái yếu lại không quan sát nên lạng vào bên hông xe. Dù sao cũng thật buồn cho em bé và ai cũng khổ rồi. Cả lái ôtô dù có đúng

Cùng chuyên mục
Top