Dược phẩm Tâm Bình với “Trung thu hồng 2014”

0 Đình Trang
ANTĐ Ngày 7-9, bệnh viện Nhi TW phối hợp với nhóm tình nguyện “Tim hồng” cùng với nhiều nhà hảo tâm có tấm lòng vàng đã tổ chức chương trình “Trung thu hồng 2014” cho hơn 1.500 trường hợp bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn tại viện Nhi TW. 
Tham gia chương trình này, công ty Dược phẩm Tâm Bình ủng hộ 10 triệu đồng, tương đương với 100 suất quà gồm: bánh trung thu, đèn ông sao và nhiều đồ chơi trẻ em khác để tặng các các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện với hy vọng mang đến cho các em nhỏ không khí vui tươi, rộn ràng của ngày Tết trung thu, nhằm động viên và tiếp thêm nghị lực cho các em và chia sẻ với những gia đình có con nhỏ đang phải hàng ngày chiến đấu với nỗi đau bệnh tật.

Chương trình “Trung thu hồng 2014” diễn ra từ 9h đến 12h ngày 7-9 với phần Hội chợ từ thiện. CBNV của công ty Tâm Bình cùng với các tình nguyện viên của chương trình đã hướng dẫn các em làm đèn ông sao, nặn tò he, làm bánh nướng, bánh dẻo, tô tượng, chơi đập niêu, ném lon, sút bóng... Dược sĩ Lê Thị Bình – TGĐ Dược phẩm Tâm Bình nhiệt tình tham gia các trò chơi cùng các em nhỏ và tặng quà đèn ông sao, bánh Trung thu và tặng quà từ chương trình “Ước mơ tí hon” cho các em. 

ảnh 1
Dược sĩ Bình - TGĐ Công ty Dược Tâm Bình trao quà trung thu cho các bệnh nhi 


Buổi chiều từ 14h30 đến 17h30 là chương trình “Mang âm nhạc đến bệnh viện”. Đây được xem là một bữa tiệc âm nhạc đặc biệt ý nghĩa dành cho các bệnh nhi với sự xuất hiện của các nghệ sĩ: Ca sĩ Thái Thùy Linh (vào vai chị Hằng), diễn viên xiếc khỉ Nguyễn Quang, chú mèo ngộ nghĩnh Oggy Ưng Anh Tuấn (vào vai chú Cuội), ảo thuật gia Duy Nguyễn… cùng các ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân, Bảo Trâm Idol, Việt Tú, MC Việt Anh và các ca sĩ nhí đến từ CLB Taca Emca

Cô Lê Thị Thu ở xã Đồng Thịnh, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc, là mẹ của một bệnh nhi hiện đang điều trị tại khoa Ngoại – bệnh viện Nhi TW cho biết: “Các cháu đang phải điều trị trong bệnh viện rất thiệt thòi vì không được hưởng không khí trung thu, cũng may được Ban lãnh đạo bệnh viện và các nhà hảo tâm đã quan tâm, tổ chức chương trình Rằm Trung thu, với nhiều hoạt động vui vẻ và tặng quà cho các cháu. Con tôi đang đau mà cứ đòi mẹ cho con xuống dưới sân để chơi với các bạn. Thực sự tôi biết ơn lãnh đạo bệnh viện và các nhà hảo tâm rất nhiều”.

Công ty Tâm Bình là doanh nghiệp luôn tích cực tham gia hoạt động từ thiện tại bệnh viện, thường xuyên chăm lo và chia sẻ với bệnh nhi có hoàn cảnh nghèo khó, công ty đã nhiều lần tặng quà và ủng hộ tiền chữa bệnh cho trẻ em bị ung thư. Tham gia chương trình “Trung thu hồng 2014”, Dược phẩm Tâm Bình đã chung tay cùng với nhiều tổ chức xã hội mang lại cho các cháu bệnh nhi một ngày Tết Trung thu ấm áp yêu thương, đồng thời qua đó kêu gọi các doanh nghiệp khác gắn kết lại với nhau, nâng cao ý thức trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân để sẻ chia, quan tâm hơn nữa với những hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng. 

Dược sĩ Lê Thị Bình - Tổng giám đốc công ty Dược phẩm Tâm Bình chia sẻ: “Trung thu là ngày Tết của trẻ em, là dịp trẻ em mong mong đợi vì được người lớn tặng đồ chơi như: đèn ông sao, mặt nạ, đèn kéo quân,... Chúng tôi tặng bánh trung thu cho tất cả nhân viên công ty và tặng quà trung thu cho các em nhỏ thiệt thòi đang điều trị trong viện nhi với hi vọng giản dị là có thể mang đến không khí vui vẻ và ấm áp cho tất cả mọi người trong ngày này, để Trung thu thực sự là Tết của tình thân”.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top