Dùng xe chữa cháy xịt nước khống chế nam thanh niên ôm bình gas cố thủ

0 Nhân Nhân - T.Loan
ANTD.VN -Phát hiện D. ôm bình gas và cố thủ trong nhà, người thân và chính quyền địa phương thuyết phục nhưng bất thành. Về sau, lực lượng chức năng phải dùng xe chữa cháy xịt nước để khống chế D.

Sự việc xảy ra vào chiều ngày 11- 9, Nguyễn Quốc D (26 tuổi) trú xã Hưng Long, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An được phát hiện ôm bình gas cố thủ trong nhà. Trước đó, D. bỗng dưng đập phá đồ đạc, vật dụng trong nhà nên mọi người gọi công an, thấy vậy, Đ. ôm bình gas, mở ra xịt và cố thủ.

ảnh 1D. khi bị lực lượng công an khống chế (ảnh người dân cung cấp)

Nhận được tin báo, công an huyện Hưng Nguyên có mặt để cùng gia đình thuyết phục D. nhưng bất thành. Lo sợ bình ga gây cháy nguy hiểm nên công an huyện Hưng Nguyên đã đề nghị công an tỉnh tăng cường lực lượng hỗ trợ.

Sau đó, lực lượng cảnh sát cơ động và cảnh sát PCCC được điều động đến hiện trường. Sau 2 giờ thuyết phục không thành, cơ quan công an quyết định xịt nước và khống chế thành công D.

Người nhà cho biết, D. có tiền sử bệnh tâm thần hơn 10 năm nay. Thời gian gần đây, D. uống rượu nên bệnh tái phát. Trong tối  ngày 11-9, D. đã được chuyển xuống bệnh viện tâm thần tỉnh Nghệ An để điều trị.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top