Dự báo thời tiết ngày mùng 2 Tết: Cả nước nắng nóng tưng bừng

0 Hạ Quỳnh
ANTD.VN -Sáng sớm nay, 6/2, khu vực Bắc bộ trời đã quang mây, hửng nắng, nền nhiệt ghi nhận vào lúc 6h30 sáng ở mức 22 độ C. 

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia thông tin, sáng sớm nay, 6/2, khu vực Bắc bộ trời đã quang mây, hửng nắng. Dự báo, nền nhiệt trong ngày hôm nay cao nhất lên mức 27 độ C, thấp nhất về ban đêm cũng ở mức 22 độ C. Trời nắng nóng tưng bừng như đang cảm thấy ở mùa Hè.

Dự báo, từ hôm nay đến ngày 11/2, khu vực Bắc bộ có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng; riêng phía Đông Bắc Bộ ngày 11/2 có mưa rải rác. Đêm và sáng sớm trời lạnh.

ảnh 1

Ngày mùng 2 Tết Nguyên đán 2019 cả nước đều có nắng tưng bừng

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế, từ nay đến ngày 11/2, phía Bắc có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều trời nắng; phía Nam đêm có mưa vài nơi, ngày nắng. Các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, từ nay đến ngày 11/2, phổ biến đêm không mưa, ngày nắng.

Khu vực Tây Nguyên và Nam bộ từ nay đến ngày 11/2, phổ biến đêm không mưa, ngày nắng, riêng thời kỳ từ ngày 8 đến ngày 11/2, miền Đông Nam bộ có nơi nắng nóng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top