Dự báo thời tiết ngày 2-5: Chấm dứt mưa giông, Bắc bộ nắng nóng 31 độ C

0 Hạ Quỳnh
ANTD.VN -Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia thông tin, hôm nay, 2/5, tại khu vực Bắc bộ bao gồm Thủ đô Hà Nội, mưa giông đã chấm dứt, trời nắng nóng trở lại.

ảnh 1

Mưa giông đã chấm dứt, nắng nóng trở lại Bắc bộ từ hôm nay, 2/5

Theo đó, trong ngày hôm nay, khu vực Bắc bộ sáng sớm nhiều mây, trưa chiều giảm mây trời nắng, chiều tối có thể xuất hiện mưa rào và giông vài nơi. Gió Đông Nam cấp 2-3. Nhiệt độ cao nhất trong ngày ở mức 28-31 độ C. Nhiệt độ thấp nhất ở mức 22-25 độ C.

Trong khi đó, những ngày còn lại của kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 ở khu vực Bắc bộ, từ ngày 3/5, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng, riêng phía Tây xuất hiện nắng nóng cục bộ.

Các tỉnh ven biển Trung bộ, từ đêm 1/5 đến ngày 3/5, các tỉnh ven biển Trung bộ ngày trời nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa giông cục bộ. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Khu vực Tây Nguyên và Nam bộ, ngày nắng, có nơi nắng nóng, riêng Nam bộ có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa giông vài nơi. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top