Dự báo thời tiết: Mưa, rét kéo dài cả tuần ở Bắc bộ, phòng giông lốc giữa tuần

0 Hạ Quỳnh
ANTD.VN - Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia thông tin, sáng nay, 25/2, Hà Nội có nhỏ, trời rét. Nhiệt độ ghi nhận vào lúc 6h30 tại Láng là 15 độ C, độ ẩm lên tới 94%, tầm nhìn xa 7km.

Trong ngày và đêm nay, trời nhiều mây, âm u, có mưa nhỏ. Gió đông bắc cấp 3, trời rét. Nhiệt độ cao nhất trong ngày chỉ ở mức 16-18 độ C, thấp nhất ở mức 14-16 độ C.

Tuần này, trời tiếp tục rét vào những ngày đầu tuần. Trong tuần, có thể có thêm một đợt mưa rào và giông vào giữa tuần và thêm một đợt không khí lạnh yếu bổ sung vào cuối tuần.

Cụ thể, từ thứ Ba đến thứ Tư, trời nhiều mây, sáng và đêm có sương mù và mưa phùn, trưa và chiều không mưa. Gió đông bắc đến đông cấp 2. Nhiệt độ cao nhất ở mức 21-24 độ C, thấp nhất trong ngày ở mức 17-20 độ C, độ ẩm cao, 90-94%.

ảnh 1

Bắc bộ giá rét kèm mưa kéo dài hết tuần, cuối tuần đón không khí lạnh tăng cường

Thứ Năm và thứ Sáu, trời nhiều mây, có lúc có mưa rào, trưa và chiều có thể giảm mây, hửng nắng. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ cao nhất lên mức 23-26 độ C, thấp nhất ơ mức 18-21 độ C, độ ẩm 85-90%.

Thứ Bảy và Chủ nhật, có thể có một đợt không khí lạnh yếu tràn xuống Bắc bộ làm trời rét và có mưa nhỏ. Trời nhiều mây, có lúc có mưa nhỏ, gió đông bắc cấp 3. Trời rét. Nhiệt độ cao nhất ở mức 21-24 độ C, thấp nhất ở mức 16-19 độ C, độ ẩm 70-80%.

Tuần này, thời tiết cơ bản là ẩm ướt và rét khá đặc trưng của mùa Xuân. Giữa tuần có mưa rào và có thể có giông, lốc, sấm sét nên người dân cần lưu ý.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top