Dự báo thời tiết: Hà Nội hết nắng ấm, mưa rét quay trở lại

0 Mai Anh
ANTD.VN - Dự báo thời tiết ngày 7/12, theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, khoảng chiều tối và đêm nay, bộ phận không khí lạnh tăng cường này sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh miền Bắc nước ta.

Dự báo thời tiết ngày 7/12, theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, bộ phận không khí lạnh tăng cường ở phía Bắc vẫn đang di chuyển xuống phía Nam.  Khoảng chiều tối và đêm nay, bộ phận không khí lạnh tăng cường này sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh miền Bắc nước ta.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, ở Bắc Bộ có mưa vài nơi, gió đông bắc trong đất liền cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4.

Ở khu vực Đông Bắc Bộ, trời nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây hửng nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 15 đến 18 độ, vùng núi có nơi dưới 14 độ C.

Từ đêm nay, ở Vịnh Bắc Bộ có gió đông bắc mạnh dần lên cấp 6, sau có lúc cấp 7, giật cấp 8.

ảnh 1

Sáng nay, Hà Nội có sương mù nhẹ rải rác. trời rét

Từ ngày mai, 8/12, ở vùng biển ngoài khơi Trung Bộ và Nam Bộ có gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7-8. Biển động. Khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm vùng biển quần đảo Hoàng Sa) gió đông bắc mạnh cấp 6-7, giật cấp 9. Biển động mạnh. Khu vực giữa và Nam biển Đông (bao gồm vùng biển quần đảo Trường Sa) có gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7. Biển động.

Dự báo thời tiết từ ngày mai, ở các tỉnh ven biển Trung Trung Bộ có mưa vừa, có nơi mưa to và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh.

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top