Dự báo thời tiết: Bắc bộ tăng nhiệt, trời ấm dần

0 Hạ Quỳnh
ANTD.VN -Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia thông tin, sáng sớm nay, 13/1, mặc dù khu vực Hà Nội có mưa phùn nhỏ nhưng nền nhiệt độ thấp nhất chỉ ghi nhận ở mức 18 độ C, cao hơn so với sáng hôm qua.

Trong ngày hôm nay, trời nhiều mây, về trưa và chiều có thể giảm mây, hửng nắng, nền nhiệt độ tiếp tục tăng. Từ ngày mai, trời nhiều mây về sáng và đêm, trưa và chiều giảm mây, trời nắng. Nhiệt độ cao nhất lên mức 24-25 độ C.

Hình thái thời tiết này sẽ duy trì đến khoảng thứ Sáu có một đợt không khí lạnh tràn xuống, các tỉnh Bắc bộ chuyển rét, nhưng đợt không khí lạnh lần tới này có cường độ không mạnh nên không gây rét sâu tại Bắc bộ.

ảnh 1

Bắc bộ sáng sớm nay 13/1, có mưa phùn nhỏ, trời rét

Cụ thể, ở phía Đông Bắc bộ, từ nay đến ngày 22/1, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù; riêng ngày 16, ngày 17 và ngày 19/1, có mưa rải rác. Đêm và sáng trời rét; riêng ngày 17 đến ngày 19/1 trời rét.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế,  từ nay đến ngày 22/1, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù. Phía Bắc đêm và sáng trời rét; riêng ngày 17 đến ngày 19/1 trời rét.

Các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận và Tây Nguyên, từ nay đến ngày 20/1 có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng.

Khu vực Nam bộ từ nay đến ngày 22/1, có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top