Dự báo thời tiết: Bắc bộ rét đến 11 độ C

0 Hạ Quỳnh
ANTD.VN -Khu vực Hà Nội sáng sớm nay, 12/1, ghi nhận có mưa và mưa rào, sau không mưa, nhiệt độ giảm mạnh so với ngày hôm qua. Nhiệt độ ghi nhận vào sáng nay chỉ còn 14 độ C.

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia thông tin, sáng sớm nay, 12/1, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến các tỉnh phía đông Bắc bộ, một số nơi ở Bắc Trung Bộ và phía Tây Bắc bộ gây ra có mưa, mưa rào rải rác cho các tỉnh phía đông Bắc Bộ. Ở vịnh Bắc bộ đã có gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7. Biển động. 

Khu vực Hà Nội sáng sớm nay ghi nhận có mưa và mưa rào, sau không mưa, nhiệt độ giảm mạnh so với ngày hôm qua. Nhiệt độ ghi nhận vào sáng nay chỉ còn 14 độ C. Trong khi nhiệt độ cao nhất trong ngày hôm nay cũng chỉ ở mức 16 độ C. Trời rét.  Tuy nhiên, từ ngày mai, 13/1, nền nhiệt sẽ tăng dần.

ảnh 1

Nhiệt độ tại Hà Nội sáng sớm nay chỉ còn 14 độ C, trời chuyển rét

Ngày và đêm nay, 12/1, không khí lạnh sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Trung bộ và phía Tây Bắc bộ, sau đó ảnh hưởng đến một số nơi ở Trung Trung Bộ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, sáng sớm nay 12/1 ở Bắc bộ có mưa, mưa rào, sau có mưa vài nơi; các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mưa, mưa rào. Ở Bắc Bộ và Bắc Trung bộ trời rét, riêng các tỉnh vùng núi phía Bắc có rét đậm.

Gió đông bắc trong đất liền cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4. Ở khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) gió đông bắc mạnh cấp 6,  giật cấp 7, biển động. Ở vịnh Bắc bộ ngày có gió đông bắc mạnh cấp 6,  giật cấp 7, biển động; đêm gió giảm dần.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top