Dự báo thời tết ngày 30 Tết: Bắc bộ âm u, mưa phùn nhỏ, trời nóng ẩm

0 Hạ Quỳnh
ANTD.VN -Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia thông tin,  sáng sớm nay, 4/2/2019, không khí lạnh yếu lệch Đông đã ảnh hưởng đến các tỉnh phía Đông Bắc bộ.

 Do ảnh hưởng của không khí lạnh yếu, lệch đông tăng cường nên các tỉnh Bắc bộ có mưa nhỏ, mưa phùn. Nền nhiệt giảm nhẹ 1-2 độ C so với ngày hôm qua.

Dự báo, đêm nay và sáng ngày mai, 5/2, các tỉnh đồng bằng và ven biển khu vực Bắc bộ tiếp tục có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Sáng sớm và đêm trời rét.

Từ hôm nay đến ngày 9/2, khu vực Bắc bộ có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù, sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng.

ảnh 1

Bắc bộ sáng sớm nay có mưa phùn, mưa nhỏ, trời âm u

Khu vực Hà Nội trong ngày hôm nay và ngày mai trời có lúc có mưa nhỏ, nền nhiệt thấp nhất ở mức 19-20 độ C, cao nhất ở mức 24-25 độ C.

Đến ngày 6/2, trời sẽ hửng nắng trở lại, nền nhiệt theo đó cũng tăng nhẹ.

Còn các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế, từ ngày 4/2 đến ngày 10/2, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng.

Từ đêm 10 đến ngày 11/2 có mưa, mưa rào và có nơi có giông. Khu vực ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, từ ngày 4 đến ngày 11/2, có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng; riêng ngày 11/2 phía Bắc có mưa, mưa rào rải rác.

Khu vực Tây Nguyên và Nam bộ, từ ngày 4 đến ngày 11/2 phổ biến không mưa, ngày trời nắng; riêng miền Đông Nam bộ có nơi nắng nóng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top