Đón U23 Việt Nam, nhiều người hâm mộ giẫm đạp lên cây xanh, thảm cỏ

0 Thủy Trúc
ANTD.VN -Trên những cung đường mà xe buýt chở đội tuyển U23 Việt Nam đi qua, người hâm mộ đứng dày đặc để chào đón. Cùng với đó, một số người trèo lên cây xanh, giẫm lên thảm cỏ gây hư hỏng nghiêm trọng. 

Chiều 28-1, đại diện Công ty TNHH MVT Công viên Cây xanh Hà Nội bày tỏ sự bức xúc vì ý thức của nhiều người hâm mộ khi đứng đón các cầu thủ U23 Việt Nam về nước. Theo đó, rất nhiều người đã trèo lên cây, trèo lên giá chống cây xanh để đứng và thi nhau giẫm lên thảm cỏ khiến nhiều khu vực bị hỏng nát. Cán bộ công nhân viên cây  xanh sẽ phải trồng lại cây ở các khu vực này.

Lãnh đạo Công ty Cây xanh Hà Nội cho hay, ngay từ sáng 28-1, Công ty đã huy động gần 1.000 cán bộ công nhân viên cùng với barie và dân phản quang, còi, đèn cùng phối hợp với các lực lượng chức năng khác triển khai công tác bảo vệ khi các cầu thủ U23 Việt Nam về nước. 

Tuy nhiên, do người hâm mộ tập trung ở khu vực nhà ta T1 và T2 Nội Bài và trên dọc các chặng đường mà các cầu thủ U23 Việt Nam đi qua quá đông, cán bộ công nhân viên đã chăng dây để bảo vệ cây xanh và thảm cỏ nhưng thiệt hại vẫn vô cùng lớn. Nhiều giá đỡ cây xanh bị gãy, đổ, thảm cỏ bị giẫm nát, tập trung khu vực trước nhà ga T1 và T2 sân bay Nội Bài, trên đường Võ Nguyên Giáp và đường Võ Chí Công.

Lãnh đạo Công ty Cây xanh bày tỏ, người hâm mộ đứng đón đội tuyển U23 Việt Nam về nước là hành động đáng khích lệ, niềm vui chung của cả dân tộc nhưng cũng rất mong người dân có ý thức giữ gìn cây xanh, thảm cỏ. "Rất mong người dân có ý thức bảo vệ cây xanh, lá phổi, môi trường sống chung của chúng ta; đồng thời đảm bảo an toàn cho bản thân", đại diện Công ty Cây xanh nói.

Dưới đây là một số hình ảnh mà Công ty Cây xanh cung cấp về việc người dân trèo cây, giẫm lên thảm cỏ khi đón đoàn U23 Việt Nam về nước sáng nay 28-1:

ảnh 1

Gần 1.000 cán bộ công nhân viên Công ty cây xanh đã phải có mặt từ rất sớm để chăng dây bảo vệ  cây hoa

ảnh 2

ảnh 3

Không ngần ngại 4 người cùng đứng lên một cây nhỏ

ảnh 4

ảnh 5

Đua nhau nhảy vào khu vực vườn hoa, thảm cỏ để trèo lên cây

ảnh 6

Thảm cỏ tan nát sau khi người hâm mộ đón đoàn U23 rời đi

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top