Đối tượng đập kính xe ô tô gây đổ máu ở Trần Duy Hưng được đưa vào... bệnh viện tâm thần

0 Hải Anh
ANTD.VN -Sáng 16-5, Công an phường Trung Hòa (quận Cầu Giấy, TP Hà Nội) cho biết, đơn vị đã phối hợp với UBND phường Trung Hòa đưa người đàn ông đập vỡ kính xe ô tô, đánh lái xe đổ máu giữa đường vào chiều 15-5 đi Bệnh viện Tâm thần Hà Nội để điều trị.

Trung tá Nguyễn Xuân Vượng – Trưởng Công an phường Trung Hòa (quận Cầu Giấy, TP Hà Nội) cho biết, người đàn ông gây ra vụ việc là người đi lang thang, bị mắc bệnh tâm thần chứ không phải ngáo đá như một số thông tin lan truyền. Sau khi đưa đối tượng đi giám định thương tích, CAP đã phối hợp cùng UBND phường đưa người này đến Bệnh viện Tâm thần Hà Nội để điều trị.

ảnh 1

Xe ô tô bị đập vỡ kính.

Trước đó, vào khoảng 17 giờ ngày 15-5, tại khu vực cầu vượt Trần Duy Hưng – Nguyễn Khang (phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy) xuất hiện một người đàn ông dùng gạch ném vỡ cửa kính cạnh ghế lái và phía sau của ô tô Toyota Innova mang BKS: 30A-440.56. Bất bình trước hành vi này, lái xe ô tô đã xuống ẩu đả với thủ phạm, và cả 2 bên đều bị thương nặng ở vùng đầu, chảy nhiều máu.

Ngay khi sự việc xảy ra, CAP Trung Hòa (Cầu Giấy) đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, đưa các bên liên quan về trụ sở để giải quyết.

ảnh 2

Hai người đều bị thương nặng sau vụ ẩu đả.

Tại cơ quan công an, đối tượng nam làm vỡ kính xe ô tô có biểu hiện tâm thần nặng, không làm chủ được hành vi, và không xác định được danh tính.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top