Đoàn công tác Báo ANTĐ phối hợp cùng quỹ thiện tâm tập đoàn Vingroup: Quà Tết đến với đồng bào nghèo Sơn La

0 Anh Tú

ANTĐ Hôm qua (15-1), 160 suất quà Tết, mỗi suất trị giá 500.000 đồng từ Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) đã được đoàn công tác Báo An ninh Thủ đô - CATP Hà Nội trao tận tay các hộ nghèo tại 2 xã Chiềng Ve và Chiềng Dong, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La. 

ảnh 1Trao quà Tết tận tay từng hộ nghèo


Phát biểu tại lễ trao quà, Đại úy Lưu Hồng Quân - Phó Tổng Biên tập Báo An ninh Thủ đô chia sẻ: “Đây là những món quà chứa đựng tình cảm chân thành của Quỹ Thiện Tâm nhằm chia sẻ, động viên bà con vượt qua những khó khăn và đón một năm mới ấm áp, đủ đầy”. 
Ông Lò Văn Liêm - Chủ tịch UBND xã Chiềng Ve cho biết: “Chiềng Ve là một trong những xã khó khăn, toàn xã có 612 hộ với hơn 2.800 nhân khẩu, trong đó có tới 190 hộ nghèo. Bà con trong xã chủ yếu là đồng bào dân tộc Thái và dân tộc Mông, thu nhập chính đến từ cây ngô, cây lúa và mới đây là cây cà phê.

Tuy nhiên, do khó khăn về diện tích canh tác cũng như giao thông chưa được thuận tiện nên đời sống bà con còn rất nhiều khó khăn”.Ông Hoàng Văn Vọng - Phó Chủ tịch UBND xã Chiềng Dong cho biết, toàn xã có 679 hộ, trong đó có 277 hộ nghèo. Nhận sự quan tâm, chia sẻ đầy ý nghĩa nhân dịp Tết đến, Xuân về, đại diện các xã thay mặt bà con gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Tập đoàn Vingroup và đoàn công tác Báo An ninh Thủ đô.
Theo dự kiến, hôm nay 16-1, đoàn công tác Báo ANTĐ sẽ tiếp tục mang 240 suất quà Tết tặng các hộ nghèo tại các xã Chiềng Sung, Tà Hộc và Chiềng Lương cùng thuộc huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top