TP.HCM

Điều tra nguyên nhân người đàn ông ngoại quốc chết bất thường tại nhà trọ

0 A.S
ANTD.VN - Người dân ngửi thấy mùi hôi thối, tiến hành kiểm tra 1 căn phòng trọ thì phát hiện 1 người đàn ông nước ngoài đã tử vong nhiều ngày trước.

Công an quận Tân Bình đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của người đàn ông ngoại quốc xảy ra trên địa bàn.

ảnh 1

Công an lấy lời khai các nhân chứng.

Theo thông tin ban đầu, sáng 6-8, người dân trong con hẻm 622, đường Cộng Hòa, phường 13 ngửi thấy mùi hôi thối nên đi xung quanh kiểm tra. Khi đến căn nhà trọ của người đàn ông trong hẻm trên thì mùi nặng hơn. Người dân gõ cửa nhưng không có người trả lời nên báo Công an. Khi lực lượng chức năng đến hiện trường phá cửa vào thì phát hiện người đàn ông ngoại quốc đã tử vong.

ảnh 2

Thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác phục vụ công tác điều tra.

Theo người dân sinh sống trong con hẻm, thường ngày người đàn ông ngoại quốc này hay đi ra vào con hẻm và đi chợ, nhưng mấy ngày nay lại không thấy ông.

Cũng theo người dân, ông  này sống 1 mình tại nhà trọ trên đã nhiều năm qua. Chiều cùng ngày, thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác để phục vụ công tác điều tra.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top