Điều tra nguyên nhân cháy xưởng chế biến gỗ tại huyện Phúc Thọ

0 Ánh Nguyệt
ANTD.VN - Ngày 27-6, CAH Phúc Thọ, Hà Nội cho biết đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy tại xưởng gỗ ở xã Long Xuyên rạng sáng cùng ngày.

Thông tin ban đầu, khoảng khoảng 2h sáng 27-6, đám cháy bùng phát tại xưởng chế biến gỗ rộng khoảng 170m2 tại thôn Triệu Xuyên, xã Long Xuyên.

Thời điểm xảy cháy đúng vào lúc người dân ngủ say nên khi lửa bùng phát lớn, mọi người mới phát hiện, tri hô thoát nạn, chữa cháy. Rất may tất cả những người trong nhà đã kịp thời chạy được ra ngoài.

ảnh 1

Đám cháy xảy ra trên diện tích gần 170m2

Nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC và CNCH- CAH Phúc Thọ đã khẩn trương điều động phương tiện và lực lượng đến triển khai cứu tài sản, dập lửa ngăn cháy lan.

Do chất cháy là mùn cưa và gỗ nên khi lực lượng có mặt, ngọn lửa đã bùng rất lớn, bao trùm xưởng gỗ khoảng 170m2; nhiều mái tôn, cấu kiện thép đã bị lửa nung nóng làm sập đổ nên lực lượng chữa cháy gặp khó khăn.

Trước diễn biến phức tạp, lực lượng đã xin chi viện từ Cảnh sát PCCC và CNCH- CAH Hoài Đức, Đan Phượng. Các lực lượng trên đã nhanh chóng bổ sung thêm quân số và phương tiện. Đến khoảng 4h sáng cùng ngày, đám cháy cơ bản đã được lực lượng chức năng khống chế.

Được biết, nơi xảy cháy là cơ sở chế biến gỗ kết hợp với nhà ở. Đây là một trong những đặc thù kinh doanh ở một số huyện ngoại thành Hà Nội, và tiềm ẩn nguy cơ cháy cao.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top