Đi ngược chiều bị nhắc nhở, người phụ nữ xuống xe tấn công CSGT

1 P.Hà
ANTD.VN -Khoảng 5h45 chiều 17-7, tại đường Ung Văn Khiêm, quận Bình Thạnh, TP.HCM, đã xảy ra va chạm giữa một đồng chí CSGT và một người phụ nữ được cho là cố tình lái xe ngược chiều. Khi bị nhắc nhở, người phụ nữ xuống xe chửi bới và đánh CSGT khiến nhiều người chứng kiến bức xúc.

ảnh 1Nhắc nhở người phụ nữ đi xe ngược chiều, một đồng chí CSGT bị tấn công.

Vào khoảng thời gian trên, người phụ nữ lái xe tô tô màu đen, hiệu Camry, lái xe lấn sang làn đường ngược chiều khiến nhiều người đi đường bức xúc lên tiếng. Lúc này, một đồng chí CSGT làm nhiệm vụ gần đó đã chạy tới gõ cửa xe nhắc người người phụ nữ không được đi người chiều. Ngay lập tức, người phụ nữ xuống xe, lao tới túm áo đồng chí CSGT chửi bới, lăng mạ, bắt phải xin lỗi vì đã xưng “bà" với "tôi” và “gõ cửa xe” của chị này.

Những người đi đường chứng kiến sự việc đều tỏ ra bức xúc, đề nghị đồng chí CSGT hãy gọi người tới hỗ trợ. Một số người lấy điện thoại ra chụp và quay clip cũng bị người phụ nữ này chửi bới, dọa đánh và bắt xóa clip.

Chị Nguyễn Huỳnh Diệu Hạnh, người quay clip ghi lại sự việc sau đó up lên mạng xã hội facebook cho biết: “Mình lấy điện thoại ra quay, nhưng thấy người phụ nữ kia hung dữ quá nên mình xuống xe can ngăn mà không được. Sau một hồi bà “xử” đồng chí Công an xong, thì hung hăng lao tới xe mình chửi bậy rồi túm áo lôi mình ra khỏi xe, bắt mình xóa clip vừa quay”.

Clip người phụ nữ lăng mạ, tấn công CSGT.

Chị Hạnh cho biết thêm: “Mình thấy bà ấy đánh cả Công an nên mình sợ bảo thôi dừng lại, không muốn động vào bà ấy, nhưng bà ấy cứ làm tới và đánh mình, cực chẳng đã mình “dạy cho một bài học”, ngã bệt xuống mặt đất. Đánh không lại mình, bà đó quay lại xe ô tô định lái xe lao vào xe mình nhưng lại va vào một chiếc xe máy chở hàng đổ ra đường. Một số người xung quanh thấy bà ấy quá láo và ngỗ ngược còn định “xử” tiếp”.

Được biết, do chỉ có một mình đồng chí CSGT làm việc tại thời điểm đó, trong khi người phụ nữ quá hung hăng khiến sự việc kéo dài, cả tuyến đường Ung Văn Khiêm ùn ắc kéo dài.

bình luận(1 bình luận)

20x20Trương Công Nam

nếu để người ngày tiếp tục cầm lái chắc sẽ có người phải bỏ mạng

Cùng chuyên mục
Top