Đi du lịch cùng trường học, thầy giáo nhảy cầu Bãi Cháy tự tử

0 Trường Văn
ANTD.VN - Chiều 29-5, Ban quản lý vịnh Hạ Long phát hiện thi thể một người đàn ông trôi dạt trên vịnh, xác định là một thầy giáo mất tích trước đó nhiều ngày.

Ngày 30-5, CATP Hạ Long cho biết, bước đầu làm rõ vụ việc thầy giáo N.T.S (40 tuổi) là giáo viên dạy Văn của Trường THPT Đào Duy Từ, TP Thanh Hóa mất tích bí ẩn khi đi du lịch tại Quảng Ninh hôm 26-5.

Trước đó, ngày 26-5, trong khi đi du lịch ở tỉnh Quảng Ninh cùng đồng nghiệp, thầy S bất ngờ mất tích bí ẩn. Trên trang Facebook cá nhân, thầy S đăng một câu bí ẩn theo trào lưu trên mạng xã hội gần đây “Để đây và không cần nói gì", kèm theo là hình ảnh khu vực cầu Bãi Cháy vào ban đêm.

ảnh 1

Thông tin tìm thầy giáo mất được đăng tải trên mạng xã hội

Các đồng nghiệp sau đó đã cố gắng liên lạc với thầy S nhưng không được. Khi mọi người đi tìm quanh khu vực Bãi Cháy, TP Hạ Long thì phát hiện 1 ví tiền, cùng 1 điện thoại di động, 1 đôi dép của thầy S trên cầu.

Người quen của thầy S sau đó đã chia sẻ thông tin thầy S mất tích trên mạng xã hội Faceook để mong sớm tìm thấy thầy giáo. Đến khoảng 15h ngày 29-5, Ban quản lý vịnh Hạ Long phát hiện thi thể một người đàn ông đang phân hủy trôi dạt trên vịnh.

Qua điều tra nhận dạng, CATP Hạ Long xác định, thi thể người xấu số là thầy N.T.S, mất tích bí ẩn vài ngày trước.

ảnh 2

Cầu Bãi Cháy - nơi thầy S tìm đến cái chết

Đại tá Lê Duy Tấn, Trưởng Công an TP. Hạ Long cho biết, qua điều tra chứng cứ thu thập tại hiện trường, cơ quan điều tra xác định thầy S nhảy cầu Bãi Cháy tự tử đêm 26-5. “Trước lúc nhảy cầu, khoảng 22h30 anh S có chụp ảnh lại chỗ mình đứng, gọi 1 cuộc điện thoại tới người thân rồi để lại 1 đôi dép, 1 chiếc điện thoại trong đó có lời nhắn lời nhắn “vĩnh biệt mọi người” và chiếc ví có số tiền 5 triệu đồng” - chỉ huy CATP Hạ Long cho biết. Theo Đại tá Lê Duy Tấn, qua xác minh ban đầu, thầy S là giáo viên dạy giỏi của trường Đào Duy Từ, là một trường THPT có tiếng ở TP Thanh Hóa, gia đình khá giả.

Hiện chưa rõ nguyên nhân vì sao thầy giáo này tìm đến cái chết. Sau khi hoàn tất khám nghiệm, cơ quan điều tra đã bàn giao thi thể của thầy S cho gia đình đưa về quê an táng. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top