Đi đón cháu về, mẹ chồng hốt hoảng phát hiện con dâu tự tử

0 Trịnh Nguyễn - Tú Vi
ANTD.VN - Chiều muộn, bà C. đi đón cháu ở nhà trẻ về nhưng không thấy con dâu đâu. Đi kiếm quanh vườn, người mẹ chồng này tá hỏa nhìn thấy con dâu đã treo cổ tự tử ở gốc nhãn. Bà C. tri hô mọi người cắt dây đưa con dâu đi cấp cứu nhưng đã quá muộn.

ảnh 1Hiện trường nơi chị H. treo cổ tự tử

Chiều 2-11-2016, Công an xã Giang Sơn Đông, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An, xác nhận, trên địa bàn vừa có một phụ nữ treo cổ tự tử. Nạn nhân là chị N.T.H (24 tuổi) trú ở thôn Nam Tân, xã Giang Sơn Đông.

Sự việc xảy ra vào 17h ngày 1-11, bà C đón cháu nội đi học về đến nhà nhưng không thấy con dâu đâu. Gọi không thấy tiếng trả lời nên bà C. đi tìm quanh vườn. Một lúc sau, bà C. phát hiện chị H trong tư thế treo cổ trên cành cây nhãn.

Bà C. lập tức tri hô mọi người đến cắt dây đưa con dâu đi cấp cứu, nhưng chị H. đã tử vong. Được biết, chị H. quê ở Hải Phòng lấy chồng về Nghệ An gần 3 năm nay. Vợ chồng chị H. đã có với nhau một người con trai 2 tuổi. Chồng chị H. đang đi xuất khẩu lao động ở Anh.

Theo hàng xóm đánh giá thì chị H. là người hiền lành, tốt bụng. Trong cuộc sống mấy năm ở quê chồng, chị H. không mâu thuẫn với ai. Sáng cùng ngày, mọi người vẫn thấy chị H. đi cắt cỏ như thường lệ. Đến chiều bà C. không thấy con dâu đi đón con, nghĩ con dâu đi công việc gì đó nên bà đã ra trường đón cháu về.

Khi về đến nhà gọi không thấy con trả lời, bà C. đi tìm thì phát hiện sự việc đau lòng trên. Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top