Để trở thành một người bạn gái tuyệt vời

0 Minh Minh (Theo AWT)
ANTĐ Bạn đừng quên thể hiện cho anh ấy thấy tình yêu của bạn.

Làm thế nào để trở thành một người bạn gái tuyệt vời? Chúng ta luôn cố gắng làm tốt nhất mọi điều có thể với nửa kia của mình. Chúng ta đều biết điều gì mình mong đợi và những tiêu chuẩn nào mà chúng ta tìm kiếm ở chàng trai của mình nhưng liệu bạn đã là một người bạn gái tốt chưa? Sau đây là một vài lời khuyên cho bạn để trở thành mẫu bạn gái hoàn hảo trong mắt nửa kia: 

1. Hãy là một người bạn gái độc lập

Đàn ông hay phụ nữ, không ai muốn cảm thấy ngột ngạt hoặc cảm giác dường như tất cả mối quan tâm trong cuộc sống của bạn chỉ tập trung vào nửa kia. Bạn nên dành thời gian cho những kế hoạch riêng của bản thân, thời gian dành cho bạn bè và làm những công việc bạn yêu thích. Đừng thay đổi bản thân hay cách sống của bạn chỉ vì bạn có bạn trai, bạn vẫn là chính bạn và đó là điều đã khiến anh ấy yêu bạn! 

2. Hãy tôn trọng anh ấy

Chỉ trích anh ấy, làm anh ấy mất mặt hoặc thể hiện thái độ cao ngạo sẽ làm cho anh ấy cảm thấy mình không được tôn trọng. Để trở thành người bạn gái tốt trong mắt anh ấy, hãy học cách lắng nghe, đừng gây ra những cuộc tranh luận và để anh ấy được là chính mình. Nếu bạn có cả một danh sách dài những điều bạn muốn thay đổi ở anh ấy, thì anh ấy không phải là người thích hợp dành cho bạn. 

3. Có niềm tin

Để mối quan hệ được lâu bền và trở thành bạn gái tốt, bạn phải có niềm tin. Ngay cả khi bạn từng đổ vỡ trong quá khứ, bạn cũng không nên mất niềm tin vào tình yêu hiện tại của mình. Nếu bạn thường xuyên tỏ ra nghi ngờ và nói dối về mọi thứ, bạn sẽ chỉ gây ra rắc rối mà thôi. 

ảnh 1

4. Không nên cằn nhằn 

Một trong những cách để bạn trở thành một người bạn gái tốt đó là nên tránh những mâu thuẫn có thể nảy sinh và luôn tỉnh táo trong các cuộc tranh cãi. Cách đàn ông và phụ nữ giao tiếp rất khác nhau và việc cãi cọ đôi khi sẽ khiến anh ấy không hiểu. Nếu có điều gì đó khiến bạn bực bội, bạn hãy cùng anh ấy tìm ra vấn đề và giải pháp.  

5. Hãy thân thiện

Bất kể bạn cảm thấy thế nào về bạn bè hay gia đình anh ấy thì một người bạn gái tốt nên là người cởi mở, gần gũi và lễ độ. Bạn trai của bạn sẽ rất cảm kích nếu bạn tỏ ra thân thiện và tỏ ý muốn làm quen với bạn bè cũng như gia đình anh ấy bởi họ là những người rất quan trọng với anh ấy.

6. Thể hiện tình yêu của bạn

Bạn đừng quên thể hiện cho anh ấy thấy tình yêu của bạn. Hãy suy nghĩ thật sáng tạo bởi điều này không liên quan đến việc bạn diện một chiếc áo khoác thật thời trang cho anh ấy ngắm, mà đó là việc bạn thể hiện tình cảm qua hành động, hãy dành cho anh ấy những tin nhắn tình cảm hoặc thể hiện cho anh ấy biết rằng bạn rất tự hào là bạn gái của anh ấy. 

7. Nhìn thấy những điểm tốt nhất ở đối phương

Nếu bạn gặp người có thể nhìn thấy những điểm tốt ở bạn hoặc khiến bạn muốn trở thành người tốt hơn, hãy giữ lấy anh ấy. Và để trở thành một người bạn gái lí tưởng, hãy khuyến khích anh ấy thể hiện những gì tốt nhất ở bản thân.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top