Dấu hiệu nhận biết khả năng “giường chiếu” của chàng

0 Minh Minh (Theo GT)
ANTĐ Có một vài dấu hiệu giúp bạn nhận biết chàng trai mà bạn đang hẹn hò có xứng đáng để trở thành một nửa thực sự của bạn … trong chuyện ấy hay không.

1. Anh ấy cư xử như một người đàn ông thực thụ

Trong tình yêu hay tình dục, những điều nhỏ nhặt nhất điều có thể đóng vai trò quan trọng. Anh ấy có mở cửa cho bạn, kéo ghế cho bạn ngồi, gọi cho bạn, hỏi thăm về công việc quan trọng của bạn? Tất cả những dấu hiệu đó cho thấy là anh ấy nghĩ về bạn. Nếu anh ấy là một người biết suy nghĩ thực sự thì bạn có thể tin rằng anh ấy cũng sẽ thật ngọt ngào với bạn trên giường.

2. Anh ấy biết cách vuốt ve bạn

Những chàng trai chỉ đơn thuần có nhu cầu về tình dục thường chỉ dùng những cử chỉ vuốt ve để đạt được mục đích đó thôi. Một người yêu tuyệt vời đó là người biết trân trọng những cảm xúc bất kể khi trên giường hay bên ngoài giường ngủ. Vì vậy nếu chàng trai của bạn biết cách chạm vào tay bạn qua bàn ăn, cảm nhận tấm lưng thon của bạn khi hai người đi bộ hay cầm tay bạn khi đi dạo trong công viên… thì đó là người thực sự biết cách làm bạn hài lòng trên giường.

ảnh 1

3. Không đặt bản thân mình lên trên hết

Với nhiều chàng trai, họ luôn nghĩ về bản thân mình trước hết. Điều gì xảy ra trong ngày với họ, họ muốn ăn ở đâu và muốn xem bộ phim nào. Nếu anh ấy nói về một ngày của bạn như thế nào trước, đến dùng bữa tại nhà hàng bạn thích kể cả khi anh ấy không phải là fan của loại đồ ăn đó… hoặc chỉ là cùng nhau nằm dài trên ghế và xem một bộ phim. Chàng trai của bạn sẽ làm mọi việc để khiến bạn hạnh phúc kể cả trong hay ngoài phòng ngủ.

4. Anh ấy không tỏ ra vội vã

Chàng trai nào tỏ ra hứng thú với cơ thể bạn hơn là với chính bản thân bạn thì họ thường tỏ ra vội vàng muốn làm chuyện ấy. Một người đàn ông thực sự muốn trở thành người tình của bạn thì nên biết rằng bạn xứng đáng để anh ấy phải chờ đợi. Anh ấy muốn tận hưởng khoảng thời gian tạo dựng mối quan hệ lâu bền với bạn. Vì thế, nếu anh ấy nói “Hãy đợi đến lúc nào em cảm thấy sẵn sàng” hoặc “Anh không vội vã trong chuyện ấy” thì bạn sẽ hiểu rằng anh ấy thực sự chờ đợi bạn.

5. Anh ấy làm bạn cảm thấy mình thật tuyệt vời

Người đàn ông khiến bạn cảm thấy thật thoải mái với những lời tán thưởng – làm bạn cảm thấy tự tin hơn với những điều rất nhỏ mà anh ấy thích ở bạn. Ngay cả cách anh ấy nhìn bạn thôi cũng đủ khiến bạn cảm thấy mình xinh đẹp, quyến rũ và hấp dẫn. Điều này thực sự sẽ thổi bùng lên ngọn lửa đam mê giữa bạn và anh ấy.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top