Dập tắt đám cháy trong đêm tại cửa hàng trên phố Chùa Láng

0 Ánh Nguyệt
ANTD.VN -Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - CAQ Đống Đa đã dập tắt đám cháy tại cửa hàng bán đồ ăn và sửa chữa xe máy trên phố Chùa Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội, vào khoảng 2h sáng nay 8-10.

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên người dân phát hiện tiếng nổ lét đét sau đó bùng cháy đã tri hô người dân thoát nạn. Rất may sau khi phát hiện cháy, chủ nhà và những người dân sống gần đó hô hoán nhau chạy ra ngoài thoát thân kịp thời và tìm cách dập lửa nhưng bất thành.

ảnh 1

Chỉ trong ít phút đám cháy bùng phát lớn và lan sang nhà lân cận

Chứng kiến sự nguy hiểm của vụ hỏa hoạn, người dân đã gọi số điện thoại 114 thông báo địa điểm cháy cho lực lượng cứu hỏa.

Ngay sau đó, lực lượng PCCC và CNCH - CAQ Đống Đa đã điều 4 xe chữa cháy và CBCS đến hiện trường nhanh chóng dập lửa. Sau khoảng 30 phút nỗ lực chữa cháy, đám cháy đã được khống chế hoàn toàn. Được biết, hiện trường xảy cháy là quán ăn dựng tạm được lợp bằng mái tôn có diện tích khoảng hơn 20m2. Do quán sửa xe máy lân cận cũng là nhà tạm, nên ngọn lửa đã nhanh chóng cháy lan sang.

ảnh 2

Lực lượng Công an có mặt khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân cháy

Rất may vụ cháy không thiệt hại về người nhưng nhiều đồ đạc, tài sản tại 2 cửa hàng bị cháy nói trên đã bị ngọn lửa thiêu rụi.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được CAQ Đống Đa điều tra, làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top