Dập tắt đám cháy nhà dân tại quận Hoàng Mai

0 Ánh Nguyệt
ANTD.VN - Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH- CAQ Hoàng Mai và quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đã kịp thời dập tắt đám cháy tại ngõ 1 đường Lĩnh Nam, phường Mai Động.

ảnh 1

ảnh 2

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH nhanh chóng dập tắt cháy nhà dân tại ngõ 1 phố Lĩnh Nam

Đám cháy bất ngờ bùng phát vào khoảng 11h45 ngày 26-5, tại khu nhà tạm trong ngõ 1 đường Lĩnh Nam. Khi phát hiện người dân đã hô hoán thoát nạn. Chỉ trong ít phút, đám cháy kèm khói bao trùm toàn bộ dãy nhà tạm lợp mái tôn. Do xảy cháy vào giữa lúc trưa nắng nóng nên sức nóng của lửa có nguy cơ đe dọa đến toàn bộ những nhà lân cận.

ảnh 3Cháy đã thiêu rụi 3 nhà cấp 4 có tổng diện tích khoảng 120m2

Nhận được thông tin, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH- Công an 2 quận Hoàng Mai và Hai Bà Trưng đã nhanh chóng điều động phương tiện và CBCS đến làm nhiệm vụ.

Các mũi chữa cháy triển khai các hướng tiếp cận hiện trường cháy, dập lửa và tìm kiếm cứu nạn. Do hiện trường cháy trong ngõ, xe chữa cháy khó tiếp cận nên phải mất gần 30 phút sau mới khống chế và dập tắt được lửa.

ảnh 4

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH nhanh chóng khống chế lửa cháy lan sang nhà lân cận

Thông tin ban đầu xác định không có thương vong về người. Được biết khu nhà cháy là nhà tạm cấp 4, lợp mái tôn với 3 ô liền kề nhau mỗi ô có diện tích khoảng 40m2. Nguyên nhân cháy đang được CAQ Hoàng Mai điều tra, làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top