Dập tắt đám cháy kho vật liệu xây dựng tại công trình số 1 - Phương Mai

0 Đức Trí
ANTD.VN - Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 14h20 ngày 11-5, tại công trình xây dựng Bệnh viện Việt Pháp số 1 - phố Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội đã khiến nhiều công nhân và người dân hoảng hốt...

Theo một số công nhân, vào thời điểm phát hiện khói bốc ra từ tầng 1 của tòa nhà, sau đó nhanh chóng phát lửa bao trùm toàn bộ khu vực. Phát hiện nguy hiểm, người dân đã tri hô thoát nạn, đồng thời báo cho lực lượng cứu hỏa.

Nhận được thông tin vụ cháy, Phòng Cảnh sát PCCC số 2, Cảnh sát PCCC thành phố Hà Nội đã điều 3 xe chữa cháy cùng lực lượng CBCS đến hiện trường làm nhiệm vụ dập lửa, cứu hộ, cứu nạn.

ảnh 1

Lực lượng chữa cháy đã nhanh chóng dập tắt đám cháy

Nhanh chóng tiếp cận hiện trường, lực lượng chữa cháy đã tập trung các mũi dập lửa. Khoảng 10 phút sau đám cháy đã được khống chế và dập tắt.

Theo chỉ huy Phòng Cảnh sát PCCC số 2, khu vực xảy cháy là kho chứa đồ đạc, thiết bị xây dựng tại tầng 1. Đây là công trình đang trong giai đoạn hoàn thiện một số hạng mục, chỉ có đội ngũ công nhân và kỹ sư làm việc.

ảnh 2

Chiếc xe máy bị tàn rơi làm cháy yên

Vụ cháy đã không gây thiệt hại về người, tài sản thiệt hại không đáng kể, một số chiếc xe máy đã bị cháy yên và phần nhựa. Hiện nguyên nhân cháy đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top