Đánh rơi túi khi đang lo hậu sự cho con gái

0 Linh Nhi
ANTD.VN - Sáng 10-8, Đội CSGT số 14, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt CATP Hà Nội nhận được thư cảm ơn của gia đình bà Phạm Thị Toán (SN 1953 ở Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội) vì đã giúp đỡ gia đình tìm lại tài sản đã mất trong lúc tang gia bối rối.

Trước đó, khoảng 13h ngày 9-8, trên đường từ Bệnh viện Bạch Mai về nhà để lo hậu sự cho con gái vừa mất do dịch sốt xuất huyết, bà Toán đã đánh rơi túi đựng các giấy tờ vô cùng quan trọng.

ảnh 1

Tổ công tác Đội Cảnh sát giao thông số 4, Phòng CSGT đường bộ đường sắt CATP Hà Nội trả lại tài sản cho gia đình

Vào thời điểm trên, chiếc túi được tổ công tác gồm Đại uý Dương Thanh Tuấn và Trần Mạnh Quyết đang trực tại cầu Tam Trinh nhặt được.

Sau khi kiểm tra thấy trong túi đựng hộ chiếu, sổ hộ khẩu, sổ khám bệnh của bà Toán, giấy phép lái xe, di vật quan trọng của con gái bà Toán, cùng một số tiền... tổ công tác đã chủ động liên hệ với gia đình bàn giao số tài sản bị mất.

Thay mặt gia đình, anh Phạm Xuân Dương (SN 1973) con trai bà Toán đã bày tỏ tấm lòng cảm kích tới tổ công tác. Theo anh Dương, số tài sản trên vô cùng quan trọng khi liên quan đến công việc hậu sự của con gái bà Phạm Thị Toán, trong lúc tang gia bối rối gia đình không biết nói gì hơn trước sự tận tâm vì nhân dân phục vụ vủa các chiến sĩ CSGT Thủ đô.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top