Đánh ghen "đỉnh" nhất Nghệ An, vợ thẳng thắn nhường chồng cho bồ

1 TN - TH
ANTD.VN -Trong clip, người phụ nữ bắt gặp chồng mình đi với nhân tình, thay vì đánh đập tình địch, người này chỉ xông vào đánh chồng mình. Chưa hết, sau khi đánh hả giận, chị vợ đã thẳng thắn tuyên bố "nhường" người chồng cho cô bồ.

Hơn 1 ngày nay, 1 clip về việc đánh ghen xuất hiện trên mạng xã hội và gây xôn xao dư luận. Facebook đăng tải clip này cho biết sự việc xảy ra ở đường Lê Hồng Phong, TP Vinh, Nghệ An.

Từ những hình ảnh trong clip cho thấy, người phụ nữ gặp chồng mình đi cùng với cô bồ. Tức giận, người này xông vào đánh ghen. Thay vì đánh đập tình địch của mình, người vợ hùng hổ xách ghế nhựa đánh tới tấp vào người chồng.

Sau khi đánh hả giận, người vợ kéo cô bồ của chồng đến "nói chuyện". Lúc này, nhiều người chứng kiến cho rằng sẽ có một màn đánh ghen túm tóc, đánh đập nhưng không, chị vợ đã tuyên bố "thằng ni là chồng tau (tao) ngay từ giây phút ni (này) tau (tao) nhường lại cho mi (mày), ok".

ảnh 1

Hình ảnh người vợ đánh đập tới tấp ông chồng trong khi cô bồ bình an vô sự (ảnh cắt từ clip)

Hành động của chị vợ khiến nhiều người bất ngờ nhưng cũng rất hả dạ. Bạn Trần Diễm bình luận: "Chị vợ đẳng cấp quá, làm chồng mà bồ bịch thì không cần làm gì nữa".

"Chị vợ này đánh ghen văn minh quá, mấy ai làm được vậy. Ngoại tình đánh ghen thì trước hết phải đánh chồng mình, chồng mình mà tốt thì không ai xen vào được. 1000 like cho chị này, xem mà hả dạ quá", bạn Hải Mỹ chia sẻ.

Rất nhiều người đồng cảm, chia sẻ với chị vợ và cho rằng hành động đánh ghen của người vợ này quá cao tay, quá văn minh. Bên cạnh đó, cặp đôi ngoại tình cũng nhận được không ít gạch đá cho hành động trái luân thường của mình.

bình luận(1 bình luận)

20x20thu huong

hay wa

Cùng chuyên mục
Top