Đang làm rõ việc thiếu nữ nhắn tin cầu cứu bị nhóm người bắt cóc

0 Nguyễn Mạnh
ANTD.VN -Công an xã Chiềng Khoong, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La, cho biết, mới tiếp nhận đơn cầu cứu của một gia đình trên địa bàn xã về việc cô gái trẻ 18 tuổi xuống Hà Nội làm thuê nhưng bất ngờ nhắn tin về cho bạn với thông tin cầu cứu vì đang bị lừa lên xe đưa sang nước ngoài. Hiện Công an xã đã gửi đơn trình báo lên Công an huyện Sông Mã để cơ quan cấp trên vào cuộc làm rõ.

ảnh 1

Hình ảnh cô gái được cho là mất tích cùng nội dung tin nhắn cầu cứu.

Mới đây, mạng xã hội facebook xuất hiện hình ảnh một cô gái, kèm theo dòng tin nhắn cầu cứu tới bạn của mình vì đang bị một nhóm người bắt cóc sang nước ngoài. Cô gái trên là L.T.L, 18 tuổi (quê ở Chiềng Khoong, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La).

Liên hệ với bà L.T.X, mẹ của em L cho biết, vào khoảng 22h30 ngày 2-10, một người bạn của con gái bà gọi điện báo tin em L bị bắt cóc. "Chúng tôi rất hoang mang và có liên hệ với cháu nhưng là một số điện thoại khác nhắn lại với chúng tôi là “mẹ ơi cứu con, con đang bị lừa lên xe sang nước ngoài rồi. Sau đó, gia đình chỉ nhắn được 2-3 tin nhắn rồi không nhắn được nữa", bà X nói.

Ngay tối hôm đó, đó gia đình bà X đã đến Công an xã Chiềng Khoong trình báo, cán bộ Công an xã hướng dẫn bà về nhà viết đơn để ngày hôm sau Công an xã sẽ lên trình báo lên Công an huyện Sông Mã. 

Ngày 3-10, gia đình bà X đến Công an xã Chiềng Khoong gửi đơn trình báo rồi đón xe xuống Hà Nội để tìm con. Khi đến quán ăn (ở Thạch Thất, Hà Nội) nơi L làm việc để hỏi thăm thì chủ quán cho biết, cô gái đã nghỉ việc trước đó 2-3 ngày. 

Bà X cho biết thêm, L là con gái út, vừa tốt nghiệp THPT và xuống Hà Nội làm thuê ở nhà hàng gà ri trên đường Hồ Chí Minh thuộc địa bàn huyện Thạch Thất (Hà Nội) vào cuối tháng 7-2017.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra xác minh vụ việc.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top