Dân Thủ đô thán phục Cảnh sát PCCC dùng xe thang cứu 7 người bị lửa đe dọa

0 A.N
ANTD.VN - Khi người cuối cùng bị kẹt trong ngôi nhà kề sát cửa hàng bán quần áo được đưa đến nơi an toàn, những người chứng kiến đều thực sự khâm phục “tài” của lực lượng CS PCCC.

Khoảng 22h ngày 28-7, ngọn lửa bất ngờ bùng phát từ tầng một của ngôi nhà bốn tầng, gồm hai gian liền kề có lối thông nhau tại số 31 phố Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

ảnh 1Xe thang được huy động để cứu người mắc kẹt

Ngọn lửa bốc lên dữ dội trong cửa hàng, và  bắt đầu lan sang ngôi nhà kế bên, lúc này đã có bóng người đứng trên tầng hai kêu cứu. Rất may, địa điểm này gần trụ sở cơ quan CS PCCC; nên chỉ trong ít phút, các phương tiện gồm xe chữa cháy và xe thang đã tới hiện trường, triển khai phương án khoanh vùng, dập lửa, đặc biệt tìm kiếm cứu hộ,  cứu nạn.

Thông tin ban đầu cho biết, có tổng cộng 7 người có nguy cơ bị đe dọa bởi ngọn lửa, đã được CS  PCCC phối hợp với các lực lượng chức năng sử dụng xe thang, đưa ra  ngoài an toàn.

Sau khi khống chế được ngọn lửa, lực lượng chức năng đã phá cửa cuốn tầng 1 để tiếp tục tìm kiếm, đảm bảo không còn ai bị kẹt bên trong.  Toàn bộ tài sản, đồ đạc ở tầng một của ngôi nhà bị lửa thiêu rụi. Cơ quan chức năng đang xác định nguyên nhân cháy.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top