Đám cháy thiêu rụi một nhà dân tại thành phố Điện Biên Phủ

0 Đ.T
ANTD.VN - Khoảng 20h tối 14-10, tại căn nhà số 531, tổ 11, phường Tân Thanh, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên xảy ra cháy lớn. Rất may không thiệt hại về người song vụ cháy đã khiến toàn bộ đồ đạc trong nhà bị thiêu rụi hoàn toàn.

Theo người dân sống trong khu vực này, vào thời điểm trên ngọn lửa phát ra từ căn nhà 1 tầng, ở số 531, tổ 11, phường Tân Thanh, thành phố Điện Biên Phủ khi nhà này đang bị khóa do chủ nhà đi làm ăn xa tại Hà Nội.

ảnh 1

Lực lượng Cảnh sát PCCC nhanh chóng khống chế đám cháy

Vì thời tiết khô hanh, lại có gió, nên ngọn lửa nhanh chóng bao trùm toàn bộ căn nhà. Người dân đã nhanh chóng gọi điện cho lực lượng chức năng đến ứng cứu.

Ít phút sau, Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Điện Biên đã huy động 3 xe cứu hỏa cùng khoảng 30 cán bộ, chiến sỹ có mặt để dập tắt đám cháy.

Thượng tá Thiều Xuân Vương, Trưởng phòng Cảnh sát PCCC, cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Điện Biên cho biết, đám cháy có mức độ rất nguy hiểm bởi các nhà xung quanh đều có vật liệu dễ bắt lửa. Nếu không kịp thời dập tắt, ngọn lửa sẽ nhanh chóng lan sang các khu vực lân cận. Nguyên nhân ban đầu gây cháy được xác định là do chập điện.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top