Đài PTTH Hà Nội ra mắt ứng dụng đa phương tiện HanoiClix

0 Trung Hiếu
ANTD.VN - Ngày 19-6-2019, Đài PTTH Hà Nội đã chính thức ra mắt ứng dụng đa phương tiện có tên HanoiClix. Đây là ứng dụng truyền thông dùng công nghệ mới để cập nhật tin tức nóng hổi, các thông tin, sự kiện đang xảy ra trên địa bàn Hà Nội và cả nước. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn có những mục chuyên biệt về Hà Nội.

Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925 – 21-6-2019), Đài PTTH Hà Nội chính thức ra mắt ứng dụng HanoiClix. Đây là ứng dung đa phương tiện được phát trên nền tảng công nghệ hiện đại trên thế giới, sử dụng nền tảng đám mây, hệ thống CDN của nhà cung cấp CDN hàng đầu thế giới và giải pháp của nhiều hãng công nghệ danh tiếng.

Mục đích ra mắt ứng dụng là nhằm tạo ra hướng đi mới về truyền thông, trong đó, đặc biệt khai thác triệt để thành tựu công nghệ để đa dạng hóa cách tiếp cận các thông tin  về Hà Nội, phục vụ tốt hơn nhiệm vụ tuyên truyền của Đài PTTH Hà Nội.

ảnh 1

Ứng dụng HanoiClix được kỳ vọng sẽ mang tới một kênh truyền thông tin mới, khai thác tối đa sức mạnh công nghệ

Nội dung của ứng dụng HanoiClix bao gồm những tin tức nóng hổi, các thông tin, sự kiện đang xảy ra trên địa bàn Hà Nội và cả nước.

Bên cạnh đó, HanoiClix còn có những nội dung chuyên biệt về Hà Nội như: Khoảnh khắc Hà Nội, Người Hà Nội, Làng nghề. Cùng với đó là nhiều mục thông tin hữu ích khác như: Sức khỏe và đẹp, Xe và công nghệ, Kỹ năng, Ăn gì – đi đâu – xem gì...

Người dùng có thể cài đặt HanoiClix trên gian hàng ứng dụng của các nền tảng di động phổ biến Android, iOS.

Dưới đây là video clip giới thiệu về ứng dụng HanoiClix do Đài PTTH Hà Nội vừa ra mắt:

Xem trên trang Media

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top