Đã tìm thấy thi thể thứ 8 trong vụ cháy kinh hoàng ở Trung Văn

0 Linh Nhi- Văn Trường

ANTD.VN -Thi thể nạn nhân thứ 8 trong vụ cháy xảy ra rạng sáng nay 12-4, tại khu xưởng sản xuất thùng nhựa đựng rác ở phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đã được tìm thấy.

Đến khoảng 16h chiều nay, các lực lượng chức năng đã tiếp cận và đưa nạn nhân thứ 8 ra khỏi hiện trường vụ cháy. Lực lượng công an đã đưa thi thể của cả 8 nạn nhân đến bệnh viện 19-8 Bộ Công an, để tiến hành nhận dạng và khám nghiệm.

Theo cơ quan công an, 9 người có mặt tại xưởng sản xuất thùng nhựa đựng rác của Công ty Môi trường 79 vào thời điểm hỏa hoạn xảy ra. Tuy nhiên, trong vụ cháy này có anh Trần Ngọc H (SN 1993, trú tại huyện Tam Nông, Phú Thọ) là người duy nhất may mắn thoát nạn.

ảnh 1

Lực lượng chức năng tổ chức cứu nạn, tìm người mắc kẹt

Sau 14 giờ tổ chức tìm kiếm người mắc kẹt, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân thứ 8.

Những người có mặt khi xảy ra hỏa hoạn gồm Lương Quốc D (SN 1984), anh Lương Văn V (SN 1986) cùng vợ là chị Trần Thị L (SN 1990) và hai con là Lương Công M (SN 2014), Lương Anh T (SN 2018); anh T (SN 1985), là lái xe công ty cùng hai công nhân khác là anh Trần Văn H (SN 1999) và anh Lê Văn H (SN 1997). Các nạn nhân đều bị cháy, biến dạng, nên chưa thể tiến hành nhận dạng.

Trong số các nạn nhân tử vong, nhiều người có quan hệ thân thiết. Đặc biệt có 4 người trong một gia đình cùng tử vong.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top