Đã rõ danh tính người đàn ông nhảy cầu Vĩnh Tuy tự tử

0 Linh Nhi
ANTD.VN - Chiều 29-1, Chỉ huy CAP Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội cho biết, đơn vị đang phối hợp với các lực lượng chức năng tổ chức vớt thi thể người đàn ông nhảy cầu Vĩnh Tuy vào sáng cùng ngày.

Theo thông tin mới nhất, người đàn ông nhảy cầu Vĩnh Tuy bỏ lại xe máy được xác định tên là Lê Hồng H. (SN 1973, ở quận Hai Bà Trưng Hà Nội), cán bộ của một cơ quan có trụ sở tại quận Hoàng Mai.

ảnh 1

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân

Vào khoảng 10h30 sáng 29-1, anh H đi xe máy Honda nhãn hiệu SCR, BKS: 29Y6 - 00... lên cầu Vĩnh Tuy rồi dừng lại ở đoạn trụ T13. Sau khi dựng xe máy và bỏ mũ bảo hiểm, anh H bất ngờ trèo qua lan can cầu, rồi lao mình xuống sông Hồng.

Thời điểm xảy ra sự việc nhiều người dân bất ngờ, không kịp cản lại và nhiều người tò mò đã dừng lại xem khiến các phương tiện di chuyển qua cầu rất khó khăn.

Sau khi nhận được tin báo, CAP Thanh Lương đã phối hợp với lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm và làm rõ nguyên nhân vụ việc. Người nhà nạn nhân xác định chiếc xe máy trên cầu là của anh H.

Đến khoảng 15h30 cùng ngày, lực lượng chức năng đã phát hiện thi thể nạn nhân trôi xuống khu vực gần bến phà Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội và tiến hành vớt thi thể bàn giao cho gia đình.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top