Cùng CBCS chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

0 Ánh Nguyệt
ANTD.VN - Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh và việc cách ly y tế tại thôn Hạ Lôi, xã Mê Linh, huyện Mê Linh, những ngày qua, nhằm sẻ chia sự vất vả, khó khăn của CBCS –CAH Mê Linh làm nhiệm vụ tại tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19, nhiều tổ chức cá nhân, nhà hảo tâm đã trao tặng quà, thiết bị y tế, máy rửa tay khử khuẩn.

Sáng nay (12-4) hệ thống chuỗi hoa quả nhập khẩu Ưu Đàm (Hoa quả Ưu Đàm) đã trao tặng CAH Mê Linh và một số điểm chốt trực tại địa bàn huyện Mê Linh, cùng Bệnh viện Đa khoa Mê Linh  tổng số 20 máy sát khuẩn, rửa tay khô tự động với mong muốn góp phần cùng chung tay với nhân dân, chính quyền địa phương đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

ảnh 1

Hệ thống chuỗi hoa quả nhập khẩu Ưu Đàm (Hoa quả Ưu Đàm) trao tặng CAH Mê Linh máy khử khuẩn tay tự động

Ngay sau đó, số máy khử khuẩn tự động trên đã được đặt tại các vị trí hợp lý và thuận lợi cho người sử dụng, trong đó tại lối ra vào hành lang chính trụ sở CAH Mê Linh. Trong sáng nay, qua trải nghiệm nhiều CBCS bày tỏ: “Máy khử khuẩn rửa tay tự động đã hạn chế được việc tiếp xúc giữa người sử dụng với máy. Chỉ cần thực hiện bằng động tác để tay trước máy, qua mắt thần trong vòng 3 giây lượng dung dịch tự động rơi ra và được kiểm soát một cách chính xác sao cho vừa đủ để sát khuẩn”.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top