Cùng Báo ANTĐ mang Tết đến với người nghèo

0 Báo ANTĐ
ANTĐ Sáng 6-1, chuyến xe chở hàng trăm phần quà xuất phát tại trụ sở Báo ANTĐ đã được chuyển đến tận tay nhiều hộ nghèo của huyện Sìn Hồ, huyện Tam Đường và Trung tâm Bảo trợ xã hội của tỉnh Lai Châu. Tổng số quà bao gồm 500 thùng mì tôm, 400 bộ áo rét, 2 tấn gạo và 300 suất quà Tết (mỗi suất quà trị giá 250.000 đồng). 
Đây là hoạt động xã hội từ thiện được Báo ANTĐ duy trì trong nhiều năm qua, thể hiện tấm lòng tương thân, tương ái, đầy tính nhân văn trước những hoàn cảnh kém may mắn ở khắp mọi miền của Tổ quốc. Để có những chuyến hàng chứa đựng tình cảm đến tận tay người dân nghèo, không thể không nói đến những tấm lòng hảo tâm của bạn đọc gần xa đã luôn đồng hành cùng Báo ANTĐ trong các hoạt động hết sức ý nghĩa này. Những món quà Tết mà Báo ANTĐ chuyển đến tận tay các hộ nghèo trong những ngày Tết Giáp Ngọ đang cận kề là việc làm hết sức có ý nghĩa, với hy vọng mọi người sẽ được đoàn tụ, quây quần bên nhau trong ngày Tết sum vầy. 

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, bà Trịnh Thị Kim Định, ở 107- K4, phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng đã đến Toà soạn Báo ANTĐ mang theo số tiền là 3.000.000 đồng do các con, cháu bà là Trương Tuấn Nam, Trương Trà My, Trương Hoàng Nam đang lao động, học tập ở CHLB Đức gửi về để qua Báo ANTĐ ủng hộ các bệnh nhi bị bệnh ung thư 10 suất quà Tết, mỗi suất 300.000 đồng.

Báo ANTĐ trân trọng cảm ơn những nghĩa cử cao đẹp của bạn đọc và rất mong sẽ tiếp tục nhận được những tấm lòng sẻ chia từ khắp mọi nơi. Mọi liên hệ xin gửi về Báo ANTĐ 82 Lý Thường Kiệt - quận Hoàn Kiếm - Hà Nội. ĐT: 04- 3.939.6838.   

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top