Cưa thùng phuy để trang trí quán cà phê, một người bị thương nặng

0 Hoàng Phong
ANTD.VN -Trong quá trình cưa, hàn xì thùng phuy để trang trí quán cà phê, người thanh niên đã bị nắp thùng phi phát nổ, văng vào người gây thương tích.

Vào khoảng 11h sáng 7-2, một số người dân ở khu vực gần phố Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội bỗng giật mình bởi tiếng nổ phát ra cạnh chiếc xe buýt đang được cải tạo để làm quán cà phê. Khi mọi người chạy ra, người đàn ông đang nằm lăn dưới đất, trên người đặc biệt là chân có nhiều vết thương. Người dân đã gọi điện cho lực lượng chức năng đến xử lý.

ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn lao động khiến một người bị thương

Ngay sau khi nhận được tin báo, cùng với Công an, xe cấp cứu 115 cũng có mặt tại hiện trường để tham gia cứu chữa người bị nạn.

Thông tin với PV, chỉ huy CAP Hoàng Liệt cho biết: Đây chỉ là vụ tai nạn lao động. Theo đó, nam thanh niên bị nạn là anh Nguyễn Đăng Tuyên (SN 1986, ở Chương Mỹ, Hà Nội). Trước đó, anh Tuyên được một người dân thuê cưa thùng phuy để trang trí cho chiếc xe buýt làm quán cà phê.

ảnh 2

Các nhân viên y tế chăm sóc vết thương cho người thanh niên gặp nạn

Trong quá trình hàn xì, cắt thùng phi, có khả năng do tia lửa từ máy hàn cộng với sức nóng, áp lực trong thùng phi đã khiến thùng phuy bị nổ, bắn vào người công nhân này. Hậu quả khiến anh Tuyên bị ngã xuống đất, chấn thương.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng xử lý.


bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top