Cụ ông 92 tuổi có 97 vợ vẫn muốn lấy thêm đến chết mới thôi

0 Hà Triệu (Theo Dailymail)
ANTD.VN - Bất chấp mình có đến 97 bà vợ nhưng cụ ông 92 tuổi này vẫn khuyên chân thành những người đàn ông khác chỉ nên có nhiều nhất 2 người phụ nữ trong cuộc đời.

Cụ ông Mohammed Bello Abubakar, 92 tuổi sống tại Nigeria có lẽ là người đàn ông bận rộn nhất thế giới theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Bởi một mình ông đã sống chung với 97 bà vợ và có đến 185 người con tính đến thời điểm hiện tại.

Năm 2008, ông Bello từng bị một tòa án tại Nigeria triệu tập vì tội… lấy quá nhiều vợ. Theo luật pháp, tối đa một người đàn ông Nigeria chỉ được phép có 4 bà vợ. Chính vì vậy ông Bello bị buộc phải ly hôn với 82/86 người trong vòng 48 giờ, nếu không sẽ phải nhận hình phạt xứng đáng.

ảnh 1

Chân dung cụ ông 92 tuổi lấy nhiều vợ nhất thế giới

Bất chấp lệnh từ tòa án, ông Bello không những không ly hôn vợ mà còn cưới thêm nhiều phụ nữ khác. Thậm chí người đàn ông này còn coi đó là nhiệm vụ thiêng liêng, là một cuộc chinh phục nữ giới của mình.

“Những gì tôi đang làm là điều vô cùng thiêng liêng. Đó là một nhiệm vụ của Thiên Chúa và tôi sẽ tiếp tục làm nó đến khi nào không thể”, ông Bello nói với tờ Vanguard của Nigeria.

ảnh 2

Người vợ thứ 3 của ông Bello cho biết ông là một người chồng, người cha tốt

Tính đến thời điểm hiện tại, ông Bello đã kết hôn 107 lần và ly hôn 10 lần nhưng số vợ của ông vẫn khiến nhiều người ngạc nhiên và giật mình. Dù vậy, ông Bello không hề lấy làm lạ, “Tôi có nhiều vợ? Tôi chỉ có 97 người thôi. Tôi vẫn sẽ lấy nhiều hơn, sẽ tiếp tục kết hôn cho đến khi chết đi. Nếu tôi là người bình thường, có lẽ tôi chỉ có 2 bà vợ nhưng những gì tôi đang làm là một nhiệm vụ cao cả”.

ảnh 3

Ông Bello sống chung với tất cả các bà vợ trong một khu nhà 

Tuần trước, có rất nhiều tin đồn cho rằng ông Bello đã qua đời được lan truyền tại địa phương nhưng ông ngay lập tức đập tan tin đồn và nói rằng mình còn sống để tiếp tục thực hiện ý định của Thiên chúa. Trong thực tế, ông Bello còn sống lâu hơn một số bà vợ và người con của mình.

Tại địa phương, ông Bello bị nhiều giáo sĩ phản đối hành động và cho rằng gia đình ông là một giáo phái. Nhưng ông tin rằng họ đang ghen ghét, đố kỵ với sức mạnh mà ông được thượng đế ban cho.

ảnh 4

Fatima Bello (bên phải ngoài cùng) là một trong số 185 người con của ông Bello

“Với người bình thường, lấy 10 người vợ sẽ khiến họ kiệt sức mà chết nhưng tôi có sức mạnh của Thiên Chúa nên tôi mới có thể sống cùng 86 người phụ nữ”, ông Bello trả lời phỏng vấn BBC năm 2008.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top