Cụ bà 90 tuổi tử vong trên núi sau 1 ngày mất tích

0 TN - TH
ANTD.VN -Cụ Luông đi chơi nhà anh trai rồi không thấy về. Người thân đi tìm thì được biết cụ đi hái thuốc cho cháu nên chia nhau đi tìm. Hơn 1 ngày sau, cụ Luông được tìm thấy trong tình trạng đã tử vong.

Ngày 8-9, thông tin từ UBND xã Thanh Dương, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An cho biết đã tìm thấy thi thể cụ Nguyễn Thị Luông (90 tuổi) bị mất tích trước đó.

Vào sáng ngày 7-9, cụ Luông đến nhà anh trai chơi sau đó thì ra về. Trưa cùng ngày, con cháu không thấy cụ về nhà nên chia nhau đi tìm. Khi hỏi thăm thông tin, có người cho biết, sau khi từ nhà anh trai về cụ Luông có nói là đi hái thuốc lá cho cháu.

ảnh 1

Khu vực núi nơi cụ Luông được tìm thấy

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương huy động lực lượng cùng người nhà lên khu vực núi Khiêng thuộc Trại Chè để tìm kiếm. Hơn 100 người tích cực tìm tung tích cụ Luông.

Đến trưa 8-9, cụ Luông được tìm thấy trong tình trạng đã tử vong, trên cơ thể không có dấu vết bất thường. Gia đình nạn nhân đã từ chối khám nghiệm mà xin đưa thi thể cụ Luông về nhà làm lễ mai táng.

Nhiều người nhận định, nguyên nhân cụ Luông tử vong có thể là do trời nắng nóng, cụ lại tuổi cao sức yếu, khi đi tìm lá thuốc cho cháu thì bị kiệt sức.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top