CSGT Hà Nội dọn dẹp đất, cát rơi trên đường cao tốc

0 Linh Nhi
ANTD.VN - Thấy nhiều đất cát do xe tải chuyên chở làm rơi vãi trên mặt đường gây khó khăn cho lưu thông, các đồng chí CSGT liền dọn dẹp.

Khoảng 6h40 ngày 6-9, tổ công tác của Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) số 11, Phòng CSGT Hà Nội gồm Trung tá Phạm Ngọc Xướng, Thượng úy Đặng Trần Hưng, Thượng úy Trần Văn Sáng làm nhiệm vụ tại Km7, Đại lộ Thăng Long đã phát hiện nhiều đất, cát bị rơi ở làn đường số 1- làn đường quy định tốc độ tối đa cho phép là 100km/h. Vết đất cát vương vãi dài khoảng 300m, rộng 10m do một xe tải trong quá trình vận chuyển đã không cẩn thận làm rơi ra.

ảnh 1

Vết đất cát dài hơn 300m gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông

Ngay lập tức tổ công tác dừng xe, thông báo cho công ty môi trường đến dọn dẹp. Trong khi chờ nhân viên môi trường hỗ trợ, tổ công tác đã đứng phân luồng giao thông cảnh báo cho các phương biết khi đi qua đoạn đường này. Ngay sau đó, tổ công tác đã cùng các công nhân môi trường thu dọn đống đất cát rơi vãi.

Đến 10h30 cùng ngày, sự cố trên đã được khắc phục xong, các phương tiện lưu thông bình thường. Việc làm trên của tổ công tác đã được người dân khen ngợi.

Hiện Đội CSGT số 11 đang tiến hành phối hợp lấy thông tin từ người dân và trích xuất camera để xác minh, xử lý đối với các phương tiện giao thông vi phạm làm bùn đất rơi vãi xuống đường.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top