CSGT giúp cụ bà đi lạc về gia đình trong ngày 20-10

0 Hoàng Phong
ANTD.VN -Phát hiện một cụ bà đi lạc đường, tổ công tác của Đội CSGT số 4, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội đã tận tình giúp bà cụ về nhà trong ngày 20-10.

Khoảng 6h40 phút sáng 20-10,  tổ công tác của Đội CSGT số 4, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội do Thượng úy Mai Đức Hiếu và Thiếu úy Khuất Đình Dũng làm nhiệm vụ tại ngã tư Đại Cồ Việt - Giải Phóng, phát hiện một bà cụ đi lang thang quanh ngã tư trên có dấu hiệu lạ thường, liền tiến tới hỏi han.

ảnh 1

CSGT tìm thấy, liên hệ với người thân đến đón bà Huệ về trong niềm vui của gia đình

Qua thăm hỏi được biết bà cụ là Nguyễn Thị Huệ (74 tuổi, nhà ở Hậu Lộc, Thanh Hóa) lên nhà cháu ruột ở Hà Nội chơi. Tuy nhiên, khi đến nơi, bà Huệ lại bị lạc đường từ tối 19-10, đi lang thang khắp nơi. Do không được ăn uống đầy đủ nên bà Huệ có dấu hiệu đói lả. CSGT đã mua đồ ăn, nước uống chăm sóc bà Huệ.

Sau khi đưa bà cụ về trụ sở đơn vị, Đội CSGT số 4 đã xác minh được địa chỉ người thân của bà Huệ và mời lên đón người thân về nhà. Đến 15h cùng ngày, con cháu của bà Huệ là chị Phạm Thị Thúy ở Hậu Lộc, Thanh Hóa đã có mặt tại trụ sở Đội CSGT số 4 đón bà về nhà. Xúc động và mừng vui khi gặp lại người thân, chị Thủy đã viết thư cảm ơn đến Ban chỉ huy Đội CSGT số 4 và tổ công tác đã hết lòng chăm sóc, giúp đỡ bà Huệ, để gia đình được đoàn tụ. Để giúp đỡ bà Huệ về quê, Đội CSGT số 4 đã tặng bà Huệ chút tiền lộ phí đi lại, coi đây là món quà nhỏ tặng bà nhân dịp kỷ niệm ngày 20-10.


bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top