Công dân về từ Mỹ được chăm sóc chu đáo tại điểm cách ly của Bộ Tư lệnh Thủ đô

0 Duy Tiến
ANTD.VN - Sau khi đáp chuyến bay xuống sân bay Nội Bài vào đêm qua, hàng trăm hành khách về từ Mỹ đã được Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội tiếp nhận và nhanh chóng đưa đến các cơ sở cách ly tập trung.

ảnh 1Những hành khách về từ Mỹ được đưa đi cách ly tập trung ngay sau khi nhập cảnh

Sáng nay, 9-6, Trung đoàn Bộ binh 59, Sư đoàn Bộ binh 301 - Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội tiếp nhận cách ly 81 công dân Việt Nam từ Mỹ trở về nước. Đây là 1 trong 3 cơ sở cách ly tập trung của Bộ Tư lệnh Thủ đô tiếp nhận cách ly công dân về nước đợt này.

Sau khi làm thủ tục nhập cảnh, các công dân được đưa về cách ly tại Trung đoàn Bộ binh 59 ở Chương Mỹ (Hà Nội). Tất cả công dân đều được kiểm tra sức khỏe, lấy mẫu xét nghiệm, kê khai các thông tin liên quan, bố trí nơi ăn ở, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cá nhân trong thời gian cách ly.

ảnh 2Các công dân thực hiện khai báo y tế tại điểm cách ly tập trung ở Trung đoàn Bộ binh 59

Thượng tá Đặng Xuân Trình, Trung đoàn trưởng Trung đoàn Bộ binh 59 cho biết, cán bộ, chiến sĩ đơn vị luôn xác định tinh thần hoàn thành tốt nhiệm vụ của cấp trên giao; cơ sở vật chất đều được chuẩn bị sẵn sàng đón tiếp công dân và chăm sóc như những người thân trong gia đình.

Đây là đợt thứ ba Trung đoàn Bộ binh 59 tiếp nhận công dân cách ly sau khi trở về từ nước ngoài. Chính vì vậy, mọi công tác đảm bảo vệ sinh, an toàn trước và sau khi tiếp nhận được đơn vị bảo đảm đúng quy trình.

Đặc biệt, mọi chế độ sinh hoạt hàng ngày của những công dân vào cách ly tập trung đều được cán bộ, chiến sĩ phục vụ chu đáo, nhiệt tình giúp công dân cảm thấy thoải mái trong thời gian cách ly tại đơn vị.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top