Công bố kết quả hợp tác giữa Uỷ ban ATGTQG và Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam

0 Nguyễn Long
ANTD.VN - Ủy ban ATGTQG và Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM) vừa tổ chức lễ ký kết và công bố kết quả nghiên cứu năm 2017, đồng thời phát động dự án mới năm 2018 “Cuộc thi làm phim ATGT - Tôi biết, tôi thay đổi”. Đây là hoạt động thường niên giữa hai tổ chức trong nỗ lực cải thiện tình hình giao thông tại Việt Nam.

Đây là năm thứ 3 kể từ khi Quỹ nghiên cứu ATGT VAMM được thành lập. VAMM đã tài trợ cho 5 dự án nghiên cứu mang tính chiến lược nhằm đưa ra bức tranh toàn diện về tình hình phát triển giao thông, đề xuất những giải pháp hữu ích và khả thi đối với thực trạng giao thông Việt Nam.

ảnh 1Lễ ký kết giữa Ủy ban ATGTQG và VAMM 

Bên cạnh đó với sự hỗ trợ và tư vấn từ Ủy ban ATGTQG, các thành viên trong VAMM đã thực hiện thường xuyên nhiều hoạt động ATGT đa dạng trên diện rộng, giúp nâng cao nhận thức, cải thiện hành vi tham gia giao thông của cộng đồng, từ đào tạo, hướng dẫn lái xe an toàn, tặng mũ bảo hiểm, đến đầu tư áp dụng công nghệ an toàn, tiên tiến trên các sản phẩm xe máy tung ra thị trường. Trong 4 năm qua, VAMM đã đào tạo cho hơn 13 triệu học viên, tặng gần 250 nghìn mũ bảo hiểm đạt chuẩn.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Khuất Việt Hùng - Phó Chủ tịch Ủy ban ATGTQG cho biết: Quá trình hợp tác giữa Ủy ban ATGTQG và VAMM đã triển khai được hàng loạt các hình thức tuyên truyền, giáo dục, thực hành và nghiên cứu ATGT trên toàn quốc, góp phần tích cực giải quyết các vấn đề ATGT tại Việt Nam. Đặc biệt, những kết quả thực tiễn và kiến nghị từ 5 nghiên cứu được tài trợ bởi “Quỹ nghiên cứu VAMM” là căn cứ tham khảo giá trị cho Ủy ban ATGTQG và các cơ quan liên quan trong việc xây dựng, đưa ra những biện pháp, chính sách hiệu quả nhằm đảm bảo ATGT trên toàn quốc”.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top