Công an Việt Nam rất giỏi

0 Chen Hung Chi ((Giám đốc Công ty TNHH Young Fast Optoelectronics)
ANTĐ Tháng 8-2011, Công ty TNHH Young Fast Optoelectronics Việt Nam phát hiện hai nhân viên trong công ty có dấu hiệu chiếm đoạt tiền của công ty với số lượng đặc biệt lớn qua việc trả lương, thưởng cho nhân viên. Hành vi này không chỉ gây tổn thất lớn cho công ty mà còn gây nghi kỵ, mất đoàn kết, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động của công ty. 

Trước sự việc trên, Công ty TNHH Young Fast Optoelectronics Việt Nam đã trình báo tới Phòng CSHS - CATP Hà Nội. Đội Điều tra tội phạm có yếu tố nước ngoài - Phòng CSHS đã tiến hành điều tra. Chỉ trong thời gian ngắn và bằng các biện pháp nghiệp vụ sắc bén, mưu trí, sáng tạo với tinh thần trách nhiệm cao, không quản ngại khó khăn, các cán bộ Đội Điều tra tội phạm có yếu tố nước ngoài đã làm rõ, bắt giữ các đối tượng phạm tội, mặc dù thủ đoạn của chúng rất tinh vi, xảo quyệt, sử dụng công nghệ cao để thực hiện tội phạm. Khi bị phát hiện, chúng rất ngoan cố, đối phó quyết liệt với cơ quan điều tra. 

Việc điều tra làm rõ thủ phạm chiếm đoạt tiền của Công ty TNHH Young Fast Optoelectronics Việt Nam đã giải tỏa mọi nghi kỵ trong công ty. Chúng tôi vô cùng khâm phục tài trí, nhiệt huyết, tinh thần làm việc quên mình của cán bộ chiến sỹ Công an Việt Nam nói chung và Đội Điều tra tội phạm có yếu tố nước ngoài, Phòng CSHS - CATP Hà Nội nói riêng. Qua thư này, chúng tôi xin chuyển lời cảm ơn chân thành của lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty đến lãnh đạo Bộ Công an Việt Nam, CATP Hà Nội và Phòng CSHS - CATP đã kịp thời, sáng suốt chỉ đạo giải quyết vụ việc. Công an Việt Nam đã đào tạo ra những cán bộ rất giỏi, hoàn thành được những nhiệm vụ khó khăn, phức tạp để bảo vệ quyền lợi cho doanh nghiệp nước ngoài, mang lại môi trường an ninh tốt và niềm tin cho chúng tôi. Chúng tôi hy vọng với môi trường an ninh đảm bảo, quyền lợi chính đáng của các doanh nghiệp nước ngoài như chúng tôi được bảo vệ, thời gian tới nhiều doanh nghiệp nước ngoài tìm đến Việt Nam để đầu tư, làm ăn, kinh tế Việt Nam sẽ ngày càng phát triển.


bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top