Con trai đánh bố gãy xương sườn, mẻ xương chân và bánh chè

1 Trịnh Nguyễn - C. Đức
ANTD.VN -Ông N. nhiều lần hay uống rượu, nói năng mất kiểm soát nên bị người con trái đánh gãy xương sườn, mẻ xương bánh chè, xương ống chân hiện đang nằm cấp cứu điều trị tại bệnh viện.

Ngày 9-12, ông Phạm Văn Kiên, Trưởng Công an xã Hưng Lợi, huyện Hưng Nguyên (Nghệ An) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ con hành hung cha dã man. 

Theo đó, vụ việc xảy ra vào ngày 22-11, ông N. bị con trai đánh mẻ bánh chè, mẻ xương ống chân, gãy 1 xương sườn, người bầm tím. Hiện tại, nạn nhân đang nằm điều trị tại bệnh viện. 

ảnh 1

Những vết thương trên người ông N. khiến nhiều người xót xa

Trưởng Công an xã Hưng Lợi cho biết, theo tìm hiểu, nguyên nhân được xác định là do ông N. thường xuyên hay uống rượu, khi có hơi men ông nói năng mất kiểm soát. Sự việc xảy ra nhiều lần như thế, người con trai đã nhắc nhở nhưng ông vẫn chứng nào tật ấy. Và người con trai không kiềm chế được đã hành hung cha mình đến nỗi phải nhập viện cấp cứu.

Khi nhập viện, ông N. không khai báo bị con trai đánh, mà nói bị thương do ngã và không trình báo với công an địa phương. Chỉ đến khi người dân sống xung quanh thông tin thì công an mới nắm được sự việc.

Sau khi nhận được thông tin, người con ông N. đã bị Công an huyện Hưng Nguyên mời lên trụ sở làm việc. Công an huyện đã đưa ông N. đi giám định tỉ lệ thương tật.

Trao đổi với báo chí, ông Phan Hữu Đạo, Chủ tịch UBND xã Hưng Lợi, cho biết xã cũng đã báo vụ việc lên huyện. Công an huyện Hưng Nguyên đang điều tra.

bình luận(1 bình luận)

20x20nguyen van sinh

Rất tiếc cho bố con nhà này trong một đất nước đạo phật khá phồn thịnh lại không thấm được một chút xíu mười lời khuyên của Phật và những đạo lý tốt đẹp đang nở rộ trong xã hội ta ?

Cùng chuyên mục
Top