Có một lại muốn hai

0 Cận
ANTD.VN - Bạn bè với nhau tôi khuyên bác, nếu có vào những nơi ăn chơi nhạy cảm thì chỉ nên loanh quanh ở tầng 1 thôi, chớ có leo lên tầng cao mà có ngày oan gia đấy.

- Ở trên cao mới thoáng đãng, ít ruồi muỗi, không ẩm thấp, mới đảm bảo sức khỏe chứ?

- Biết là thế, nhưng khi bác đang chơi cờ bạc mà công an xuất hiện thì bác làm thế nào. Như ông Bí thư Đảng ủy phường Đông Giang, TP Đồng Hới, Quảng Trị đấy. Đang sát phạt nhau trên chiếu bạc thì công an ập vào. Ông ta đã cùng các  “con bạc” nhảy từ tầng 3 xuống mái nhà bên cạnh nên bị chấn thương khá nặng.

- Khổ thân. Lãnh đạo mà nhảy từ tầng cao thế thì chịu sao nổi. Ông này chắc chẳng may “lạc” vào ổ cờ bạc thôi, chứ ở cương vị đó ai người ta dính vào tệ nạn xã hội?

- Công an thu được trên chiếu bạc 200 triệu đồng. Bà chủ nhà cũng đã khai nhận ông Bí thư này vào đây để đánh bạc. Vậy mà bác còn bênh vực ông ta.

- Ở vị trí như thế  mà sao ông ấy còn thích trò đỏ đen thế nhỉ?

- Lòng tham con người có giới hạn đâu. Có một lại muốn có hai, có ba có bốn lại đòi có năm. Chỉ “thương” ông ấy đã có vị trí như thế mà còn ham kiếm tiền, khổ vợ con, giờ còn nằm viện.

- Thôi đi bác. Đây là loại quan chức “cắp ô”. Qua sự việc như thế này, mới thấy công tác cán bộ của ta còn lỏng lẻo quá. Cần chấn chỉnh sớm.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top