Cô gái gào khóc khi bị đám trai bắt về làm vợ

0 Trịnh Nguyễn - C. Đức
ANTD.VN - Đoạn clip cô gái liên tục gào khóc và tìm cách thoát khỏi nhóm thanh niên đang cố bắt mình về làm vợ đăng lên mạng và được nhiều người quan tâm. Theo tìm hiểu thì sự việc trên xảy ra ở huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An.

ảnh 1

Cô gái bị nhóm thanh niên khống chế đưa lên xe máy (Ảnh: cắt từ clip)

Ngày 4-2-2017, đoạn clip về việc một cô gái kêu khóc và tìm cách thoát khỏi nhóm người đang bắt mình được cộng đồng mạng quan tâm. Trong khi cô gái này giãy giụa, la khóc, thì nhóm thanh niên này vẫn khống chế cô gái đưa lên xe máy và chở đi.

Người dân chứng kiến lúc đầu tưởng là nhóm bắt người nhưng sau đó mới biết những thanh niên này bắt cô gái về làm vợ theo phong tục của đồng bào dân tộc thiểu số. Sự việc được xác định là xảy ra vào ngày 3-2 ở ngã ba Châu Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An.

Được biết, cô gái và nhóm thanh niên bắt vợ đều là người xã Liên Hợp, huyện Quỳ Hợp. Cô gái này đi làm ăn ở miền Nam về nghỉ tết và chuẩn bị lên xe trở vào, thì bị nhóm thanh niên bắt về làm vợ. Sau đó, cô gái thoát ra được và lên xe vào miền Nam.

Nhiều người dân đứng xem tỏ ra đồng cảm và muốn giúp cô gái. Tuy nhiên, do tục cướp vợ của người dân tộc thiểu số nên không ai dám ra ngăn cản. “Lúc sáng ngồi ăn phở nó (cô gái – PV) nói là phải trốn mấy ngày ni trong nhà rồi”, một người phụ nữ trong clip nói.

Nhiều người rất bất bình với sự việc trên. Trung tá Đinh Anh Dũng, Trưởng công an huyện Quỳ Hợp xác nhận sự việc đúng là xảy ra trên địa bàn và hiện cô gái đã vào nam làm ăn.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top