Cô gái đi chiếc Liberty đỏ "gây bão" mạng xã hội ngày mưa giông

3 Bùi Tuyết (Ảnh:facebook QuanTran HN)
ANTĐ Trong cơn mưa xối xả cuối ngày tại Hà Nội, hình ảnh một cô gái trẻ chạy xe theo một cụ bà, bóc vội chiếc áo mưa, choàng lên người cụ bà khiến nhiều người xúc động. 

Hình ảnh đầy tính nhân văn này được một thành viên của diễn đàn Otofun ghi lại lúc 17h45 chiều nay, 28-5, tại khu vực trường THPT Nguyễn Trãi, số 50 Văn Cao (Ba Đình, Hà Nội).

Ngay khi được chia sẻ trên mạng xã hội facebook, hình ảnh và hành động đẹp của cô gái trẻ đã lập tức "gây bão" trong cộng đồng mạng. Nhiều thành viên nói rằng, đó chỉ là một hành động nhỏ bé nhưng ý nghĩa vô cùng, chạm đến trái tim của người Việt Nam và bày tỏ mong muốn tìm ra được cô gái này thông qua chiếc xe Liberty của cô.

Tuy nhiên, theo QuanTran HN - người chứng kiến và là chủ nhân của những bức ảnh, do trời mưa to nên anh đã không thể nhìn rõ được biển số xe và vì vậy, cộng đồng mạng đã đặt cho cô gái "bí ẩn" này cái tên "cô gái đi Liberty đỏ".

Và dù chưa thể tìm ra danh tính của cô gái này nhưng hành động đẹp của cô gái đã thực sự mang đến sự ấm áp và sự sẻ chia cho dư luận. Cùng xem hành động đẹp của cô gái trẻ qua những bức ảnh được anh QuanTran HN tình cờ ghi lại:

ảnh 1

ảnh 2

ảnh 3

ảnh 4

ảnh 5

bình luận(3 bình luận)

20x20lehoahg

Bạn làm rung động nhiều trái tim người Việt Nam , thật ngưỡng mộ cô gái Hà Nội

20x20LuongGiaTuan

That cam dong

20x20Nguyễn thanh Đức

Một cử chỉ thật đẹp... mong mọi người cũng có những cử chỉ đẹp như cô ấy.

Cùng chuyên mục
Top