[CLIP] Tiểu thương chợ đầu mối Long Biên phấn khởi khi xét nghiệm nhanh âm tính với Covid -19

0 Phú Khánh
ANTD.VN - Sáng nay 18-4, tiểu thương, người lao động ở chợ đầu mối Long Biên, Hà Nội được lấy mẫu, xét nghiệm nhanh Covid -19. Kết quả ban đầu cho thấy, chưa có trường hợp dương tính và người dân rất phấn khởi, tin tưởng vào các biện pháp phòng chống dịch của TP.
ảnh 1Tiểu thương ở chợ đầu mối Long Biên phấn khởi khi có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid -19

Sáng 18-4, quận Ba Đình đã tổ chức xét nghiệm nhanh Covid-19 cho khoảng 240 trường hợp là người buôn bán kinh doanh, người lao động, cán bộ tại chợ đầu mối Long Biên. Các trường hợp này cũng được yêu cầu khai báo y tế, lịch trình đi lại tiếp xúc trong thời gian qua.

Là một trong nhiều người được lấy mẫu xét nghiệm sáng nay, bà Nguyễn Thị Nga (56 tuổi, trú tại Đền Lừ, Hoàng Mai) bày tỏ: “Người lao động như chúng tôi rất cảm ơn TP đã quan tâm, triển khai xét nghiệm nhanh. Chúng tôi rất phấn khởi và sẽ tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống Covid -19 theo chỉ đạo của TP”.

Vui mừng nhận kết quả âm tính với Covid -19, ông Nguyễn Trung Hiếu (49 tuổi, trú tại ngõ 122 Tân Mai, buôn bán tại chợ đầu mối Long Biên) chia sẻ: “Có kết quả này, tôi cũng yên tâm phần nào. Tôi mong muốn thành phố tiếp tục làm xét nghiệm nhanh ở nhiều chợ hơn nữa”.

Xem trên trang Media

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top